[KTPT] Nhìn lại đêm hội truyền thống “Lời trái tim”


Vào tối Chủ Nhật ngày 11/11/2012, hội trường A116 đã bùng nổ bởi đêm hội Lời Trái Tim lần 3- khoa Kinh Tế Phát Triển. Dù chương trình bắt đầu từ sớm và kéo dài đến mười một giờ, các bạn vẫn rất sung sức để cổ vũ các tiết mục văn nghệ sôi động, và tất nhiên không thể để lỡ mất kết quả của cuộc thi Nét đẹp Kinh Tế Phát Triển cực “hot” trong thời gian vừa qua. 
Múa mở màn “Hòn đá trong vườn”
Tiết mục múa của thí sinh
Khách mời đặc biệt của chương trình là thầy Nguyễn Hoàng Bảo- trưởng khoa, các thầy cô khoa KTPT cùng các anh chị cựu sinh viên, ban chấp hành đoàn trường và các khoa QTKD, Marketing, Ngân hàng,..Buổi lễ đã diễn ra với không khí trang trọng khi các thí sinh của cuộc thi tặng quà tri ân thầy cô đồng thời tuyên dương các sv đạt danh hiệu SV 5 tốt
Không khí chương trình bắt đầu nóng lên với tiết mục múa trang phục áo dài của các cặp thí sinh. Số lượng thí sinh tham gia vòng chung kết cuộc thi gồm 24 bạn, chia làm 12 cặp. Các bạn là những nhân tố tài năng được chọn lọc sau khi trải qua nhiều vòng thi trắc nghiệm kiến thức, Tự tin trước ống kính, Hoạt động ngoại khóa. Hãy cùng điểm qua vòng thi trang phục thiết kế và trang phục dạ hội của các bạn nhé.
Góp phần thành công cho đêm hội là sự có mặt của ca sĩ khách mời Minh Thư và Hồ Trung Dũng. Nếu Minh Thư cực sung sức cùng ca khúc nhạc dance “Hot stuff” và siêu quậy cùng sinh viên trên sân khấu với ca khúc “I hate myself for loving you” thì Hồ Trung Dũng lại nhẹ nhàng và sâu lắng cùng các ca khúc nhạc jazz sở trường của anh. Nhóm nhảy Destiny cũng tham gia với nhiều động tác nhảy hiện đại ấn tượng được hưởng ứng nhiệt liệt từ khán giả.
Ca sĩ Minh Thư lộng lẫy trên sân khấu
Ca sĩ Hồ Trung Dũng trong đêm hội
Nhóm nhảy Destiny cực “chất” với bước nhảy chuyên nghiệp
Sau giờ phút giải lao và “cân não”, ban giám khảo đã chọn ra 5 cặp thí sinh bước tiếp vào vòng thi vấn đáp.

Ban giám khảo của cuộc thi
Các thí sinh trả lời câu hỏi từ BGK
Cặp thí sinh Anh Khoa- Trà My trả lời câu hỏi
Mi My- Anh Tuấn
Thanh Thảo- Hoàng Long
Thanh Trúc- Nhật Trường
Kết quả chung cuộc, cặp thí sinh Anh Tuấn- Mi My với câu trả lời cho câu hỏi về sai lầm lớn nhất trong cuộc sống đã từng gặp phải, Anh Tuấn trả lời rằng không có sai lầm nào là lớn nhất vì mỗi sai lầm sẽ mang lại một bài học quý giá, còn Mi My thuyết phục giám khảo bởi câu chuyện chọn ngành chân thật và đáng yêu, câu trả lời đã giúp hai bạn đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm thi.

Và cuối cùng thời khắc vinh danh hai hoa khôi của đêm hội cũng đến. Khi hai cái tên Vinh Quang, Mi My được xướng lên, cả hội trường như vỡ òa cỗ vũ.

Lại một lần nữa, Lời Trái Tim lại kết thúc tốt đẹp, một lần nữa khẳng định lòng nhiệt huyết, khả năng tổ chức và sự phối hợp đoàn kết của sinh viên UEH nói chung và khoa KTPT nói riêng. Chúc cho các chương trình sau sẽ thành công hơn nữa.

Lilly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *