“Làm thế nào để trở thành phóng viên truyền hình”

BUỔI GIAO LƯU VỚI CHỦ ĐỀ:
“LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH PHÓNG VIÊN TRUYỀN HÌNH”

Có mặt bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào để “săn tin”. Làm việc trong những điều kiện khắc nghiệp từ giản đơn (nắng mưa) đến khó khăn nhất (thiên tai, lụt lội…). Chạy đua ngày đêm với “giờ lên sóng”. Không nghỉ lễ, không ăn Tết… Viết tốt, nói năng lưu loát trước ống kính, sử dụng cùng lúc nhiều phương tiện công nghệ hiện đại. Chịu áp lực liên tục từ công chúng, dư luận… Và hạnh phúc hơn ai hết khi thông tin mình sản xuất người xem nhắc đến, tìm hiểu, theo dõi… Đó là chân dung một phóng viên truyền hình.

Phóng viên truyền hình là một nghề đang hấp dẫn rất nhiều bạn trẻ. Là người đảm nhiệm mảng tin thời sự, phóng sự, chuyên đề ở một đài truyền hình, họ trực tiếp tiếp cận thông tin, đến hiện trường để tìm hiểu, gặp gỡ người trong cuộc, đối mặt với những thực tế nóng bỏng nhất, để ngày đêm đem lên sóng những tin mới nhất về nội chính, thể thao, kinh tế, văn hoá xã hội.v.v…

Bạn yêu thích nghề phóng viên truyền hình và rất muốn trở thành một phóng viên truyền hình chuyên nghiệp trong tương lai ? Bạn sẵn sàng tự rèn luyện khả năng và những phẩm chất đặc biệt nhất của nghề phóng viên truyền hình. Vậy những phẩm chất đó là gì ? Phải chuẩn bị như thế nào?

Xin mời các bạn đến tham gia buổi giao lưu ngày 01/6/2012 với chủ đề “Làm thế nào để trở thành phóng viên truyền hình” do Đại học Hoa Sen phối hợp cùng Công ty cổ phần Truyền thông – Điện ảnh Sài gòn tổ chức.
Thời gian: 15h00 ngày 01/6/2012.

Địa điểm: Hội trường C802, trường Đại học Hoa Sen số 93 Cao Thắng, Q3

Buổi giao lưu sẽ do bà Nguyễn Thế Thanh, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Truyền thông – Điện ảnh Sài gòn chủ tọa với sự tham gia của khách mời – nhà báo Phạm Trường Sơn – Phó ban Chuyên đề Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

image

Bà Nguyễn Thế Thanh

NỘI DUNG:
– 15h00 – 15h15: Đón khách
– 15h15 – 15h30: Khai mạc
– 15h30 – 16h00: Nghề phóng viên truyền hình: đam mê và thách thức
– 16h00 – 17h00 : Giao lưu cùng nhà báo Phạm Trường Sơn
– 17h00 Kết thúc

Thông tin liên hệ:

Chương trình Truyền thông Nghe nhìn Đại học Hoa Sen
Phòng C202 – Tòa nhà 93 Cao Thắng, Q3.
Điện thoại: (08) 39293257
Email: [email protected] – Website: www.media.hoasen.edu.vn

Poster_ PH_NG VI_N TRUY_N H_NH

S Communications

www.uehenter.com