“Lần đầu tiên có một buổi sinh hoạt vui như thế này!”

“Lần đầu tiên có một buổi sinh hoạt vui như thế này!!!”

Đó là những lời chia sẻ đầy hào hứng của đồng chí Cường – Phó bí thư xã Đăk Môl khi nói về buổi sinh hoạt thanh niên trong thôn do các chiến sĩ tình nguyện thuộc đội hình xã Đăk Môl tổ chức.

Với mục đích góp phần xây dựng các hoạt động vui chơi giải trí, cũng như tạo sự thân thiết giữa các chiến sĩ cũng như thanh niên địa phương, hôm nay, các chiến sĩ của chúng ta tiến hành buổi sinh hoạt thanh niên đầu tiên tại xã Đăk Môl.

 “Xin chào, chúng tôi là chiến sĩ tình nguyện tại xã Đăk Môl”

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khi vui vẻ, cởi mở, các thanh niên trong địa phương hào hứng với các trò chơi tập thể

 Chè đậu xanh “made in” các chiến sĩ

Đồng chí Cường – Phó Bí thư xã Đak Mol hào hứng chia sẻ: “Lần đầu tiên có một buổi sinh hoạt vui như thế này!!!”

Được biết, tại thôn Hà Nam Ninh, đường xá đi lại khó khăn và công tác sinh hoạt đoàn thể chưa được triển khai mạnh mẽ. Chính vì vây, việc các chiến sĩ tình nguyện đến từng hộ gia đình vận động thanh niên tham gia đã đem lại những điều mới mẻ cho thanh niên tại đây.

“Với khởi đầu thuận lợi như vậy, hi vọng việc tuyên truyền, triển khai các hoạt động tiếp theo của đội hình như: An toàn giao thông, Sức khỏe sinh sản… sẽ diễn ra suôn sẻ”– Chiến sĩ Quỳnh Như – Điểm trưởng thôn Hà Nam Ninh tâm sự.

Hoàng Yến – CSTT xã Đăk Môl
www.uehenter.com
S Communications

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *