Làng Xì Trum Phiên Bản UEH

Bạn đã, đang và sẽ trở thành sinh viên của UEH? Và bạn có biết mình sắp được hòa vào những điều đặc biệt ở một môi trường bạn chưa từng khám phá? Các thế hệ UEH luôn tự hào khi được biết đến như những sinh viên mang đậm màu sắc năng động và tài năng. Nhưng đó chỉ là một bức tranh mô tả bao quát thôi, UEH của chúng ta có rất nhiều điều đặc trưng thú vị về sinh viên. Với ý tưởng lồng ghép các nhân vật Xì-trum để giới thiệu về hình ảnh sinh viên UEH, chắc chắn bộ ảnh sẽ đem lại cho bạn những góc nhìn đầy thú vị đấy! Cùng khám phá thôi nào.

Tí Thông Thái

Hồi đó cứ nghe bảo, lên Đại học ai cũng bung lụa vui chơi. Ai ngờ vào UEH rồi mới thấy choáng ngợp lắm, vì có nhiều bạn học rất siêu. Có những bạn kiến thức thì như “thâu tóm cả thế giới”. Thế là khi bạn đi học trên giảng đường, tham gia CLB/Đội/Nhóm và nhất là đi xem những cuộc thi học thuật,.. chắc chắn sẽ bắt gặp thật nhiều Tí Thông Thái của UEH. Vậy nên không khỏi ngưỡng mộ những bạn hỏi gì cũng biết, môn học gì cũng hiểu tường tận. Có ai thuộc diện này không? Mình điểm danh nào.

Tí Đẹp

UEH mình không bao giờ thiếu những bạn nam thanh nữ tú đấy nhé! Nếu dạo một vòng quanh UEH sẽ có thể bắt gặp những gương mặt xinh đẹp, dễ thương. Lại có những bạn thu hút ánh nhìn bởi “gu” thời trang chuẩn không cần chỉnh luôn. Thế nên mới nói Làng xì – trum bản gốc có Tí Điệu thì phiên bản làng xì – trum của UEH cũng có những bạn là Tí Đẹp.

Tí Nghệ Sĩ

Đến với UEH, có lẽ bạn sẽ bất ngờ lắm đó. Ai cũng nghĩ dân kinh tế chỉ biết đến những con số. Nhưng mà không đâu! Ở đây toàn là “xì – trum” có máu nghệ sĩ đấy nhé. Nào là hát hay, lại nhảy đẹp, còn biết đàn nữa… Nếu có dịp đi lạc đến cơ sở A, bạn sẽ gặp các Tí Nghệ Sĩ đang tập luyện cùng nhau. Ở cơ sở B thì sảnh thang máy chính là địa điểm lí tưởng. UEH lúc thì sôi động máu lửa nhưng cũng có lúc nhẹ nhàng với hình ảnh chàng ôm đàn, nàng thì say sưa hát. Nếu bạn có máu của một Tí Nghệ Sĩ thì đến UEH bạn sẽ không cô đơn nhé! Vì ở UEH, có khi bạn sẽ rất nhanh tìm được đồng bọn yêu thích nghệ thuật như mình thôi.

Tí Lanh LợiLà sinh viên UEH bạn sẽ dễ gặp các Tí Lanh Lợi trên “con đường tơ lụa” dọc dãy B008. Dù nắng hay mưa thì họ vẫn kiên trì đứng tại nơi đó, chờ và đón bạn bằng nụ cười tươi nhất, không quên kèm theo: “Chào bạn, bạn dành ra cho mình một phút để giới thiệu về…nhé!”. Đây chính là nơi những Tí Lanh Lợi đến từ các CLB/Đội/Nhóm giới thiệu các chương trình hấp dẫn của mình. Vậy đặc điểm nào để nhận diện Tí Lanh Lợi nhỉ? Dễ lắm, chỉ cần bạn ghé thăm B008 thì sẽ bắt gặp ngay thôi. Họ năng động và tràn đầy năng lượng để truyền tải cho bạn những cơ hội trải nghiệm thú vị nhất. Bạn có muốn trở thành một Tí Lanh Lợi của các CLB/Đội/Nhóm không?

Tí Thơ Thẩn

Không khó để bạn bắt gặp các Tí Thơ Thẩn đâu. Đôi khi chính bạn lại có lúc trở thành Tí Thơ Thẩn tại UEH đấy. Khi thì lơ đãng quên phòng học và chạy vội để tìm lớp, khi thì nhầm môn học dù hằng tuần vẫn lặp đi lặp lại thời khóa biểu. Khổ hơn là lúc đi thi lại quên mất giờ giấc hoặc nhầm cơ sở thi. Ôi thôi… Có ai là team não cá vàng đã từng rơi vào tình cảnh khốn khổ như trên không?

Tí Ngủ

“Chẳng hiểu sao cơn buồn ngủ lại tìm mình mỗi lần mình đi học”. Đây chính là lời nói tận đáy lòng của những Tí Ngủ đích thực. Tí Ngủ sẽ đi vào cơn say giấc mặc dù cả lớp vẫn đang tập trung nghe giảng. Chà không chỉ đơn giản là trong lớp vậy đâu. Tí Ngủ còn rải rác và lây lan rất nhanh nhé. Có rất nhiều nơi của UEH là chỗ lí tưởng cho Tí Ngủ. Từ phòng tự học đến các băng ghế đều thật tuyệt vời để ngả lưng, chợp mắt nè.

Bộ ảnh về sinh viên UEH đã mang lại cho bạn những điều thú vị gì? Bạn là ai trong số những bạn Tí trên? Hay chính bạn sẽ tạo nên điều khác biệt cho UEH? Dẫu bạn là ai thì UEH vẫn luôn tự hào vì nhờ có các bạn, bức tranh UEH trở nên hoàn chỉnh hơn bao giờ hết.

S Communications
UEHenter.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *