Lễ hội “Tôi yêu cà phê Việt Nam”

Lễ hội “Tôi yêu cà phê Việt Namdo Đội SIFE UEH thực hiện là sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình“Tuổi Trẻ và Tổ Quốc” của Ban Thanh thiếu niên – Đài Truyền hình Việt Nam – Một cuộc thi dành cho các nhà lãnh đạo trẻ tuổi với những ý tưởng táo bạo đóng góp cho cộng đồng.

Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên tìm hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành và phát triển của cà phê Việt Nam cũng như tìm thấy những giá trị đích thực của lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Địa điểm: Đại học Kinh tế TP.HCM (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM)
Thời gian: 7h00 – 12h00, Chủ nhật, ngày 09/9/2012.

Cách thức đăng kí: từ 20/8 đến 2/9 (Lệ phí: 15000đ/ vé)

– Cách 1:  mua vé tại cơ sở B – 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10.

– Cách 2 : đăng ký online tại www.sifeueh.org và được giao vé theo địa điểm bạn chọn trên mẫu đăng kí.

Nội dung chương trình gồm nhiều hoạt động nổi bật và diễn ra xuyên suốt:

Lễ hội cà phê:

Lễ hội được tổ chức theo các chuyến hành trình (mỗi chuyến gồm 20-25 người và 1 hướng dẫn viên). Người tham dự sẽ trải nghiệm cảm giác mới lạ thông qua các cuộc hành trình về cà phê.

– Trong hành trình tìm hiểu về cà phê thế giới, các bạn sẽ được thưởng thức những ly cà phê thơm ngon nguyên chất với những phong cách pha chế rất riêng, mang đậm dấu ấn của từng quốc gia trên thế giới như Ethiopia, Ý, Đức, Nhật…

– Tiếp nối những giây phút thú vị đó là lịch sử phát triển của cà phê Việt Nam đang chờ bạn khám phá và quá trình tạo nên một ly cà phê bằng hành trình “lội ngược dòng” từ tiêu thụ, chế biến tới canh tác trong một không gian núi rừng Tây Nguyên bát ngát xanh và hùng vĩ.

Hãy đến và khơi nguồn cảm hứng bằng cả năm giác quan của chính bạn!

Buổi tọa đàm về cà phê:

“Thách thức cũng là cơ hội, liệu bạn có thể nhận ra và nắm lấy?”

Câu hỏi này luôn nung nấu trong tim của mỗi tuổi trẻ Việt Nam.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa! Cà phê là một ngành có tiềm năng phát triển mạnh nhất nước ta. Chỉ trong sáu tháng đầu năm 2012, Việt Nam đã vươn lên là nước xuất khẩu cà phê số một thế giới.Nhưng nghịch lý về thương hiệu của chúng ta vẫn còn đó, vẫn chưa gây được tiếng vang lớn trên trường quốc tế.Và còn nhiều lắm những thách thức cần những con người trẻ dấn thân để thay đổi.

Cùng SIFE UEH, các diễn giả hàng đầu trong ngành đến với buổi tọa đàm “Cà phê Việt Nam :Cơ hội và thách thức cho giới trẻ”để tìm ra lời giải, định hướng cho những hành động thiết thực và “dám nghĩ, dám làm”.

Hãy đến và thể hiện sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng chúng tôi!

Thông tin chi tiết tại: www.sifeueh. org

Liên hệ:
01652412953 – Thảo Nguyên
01212382679 – Hương Giang
[E]: [email protected]

poster Toi yeu convert

Sife UEH
S Communications
www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *