Lễ Hội Ý Tưởng TEDx Idea Fest – TEDxYouth@DienBienPhuStreet

TEDxYouth@DienBienPhuSt – TEDx Idea Fest, lễ hội ý tưởng “độc nhất vô nhị” đã có mặt tại TP.HCM.

TED là chương trình nhằm lan toả những ý tưởng sáng giá và có tác động tích cực đến cộng đồng, bắt nguồn từ New York, Mỹ. Với slogan “Ideas worth spreading”, có thể nói TED là sân chơi ý tưởng lớn và uy tín nhất trên thế giới hiện nay cho các chuyên gia từ tất cả các lĩnh vực mà bạn có thể nghĩ đến.

Bạn có bao giờ nghĩ rằng sẽ có ngày bạn được trực tiếp gặp gỡ và lắng nghe ý tưởng từ một vị diễn giả đặc biệt, người đứng đằng sau sự thành công, nhất là về phần “nhìn”, của nhiều tác phẩm hoạt hình và văn học nổi tiếng chưa? Bạn đã bao giờ nghe đến cuốn sách “Chuyện con mèo dạy hải âu bay” của Nhà sách Nhã Nam chưa? Hay bạn đã bao giờ nghe về một nhân vật anh “Bút Chì” luôn giúp đỡ các bạn trẻ khám phá chính mình qua những lớp học sáng tạo chưa?

Tin rằng bạn sẽ rất hào hứng khi biết rằng anh Bút Chì đáng yêu – Đỗ Hữu Chí, Giám đốc Mỹ thuật của Nhà sách Nhã Nam, người đã thổi hồn vào những tác phẩm minh hoạ sinh động như “Chuông của Mèo”, “Chuyện con mèo dạy hải âu bay” … sẽ xuất hiện trên sân khấu của TEDxYouth@DienBienPhuSt sắp tới. Tốt nghiệp Thạc sĩ Thiết kế mỹ thuật và truyện tranh theo học bổng Fullbright tại Savannah College of Art and Design, Đỗ Hữu Chí có niềm đam mê đặc biệt với việc dùng mỹ thuật để kể chuyện và giải phóng cảm xúc, để giáo dục và đưa con người đến bến bờ thực sự của thành công và hạnh phúc. Những khoá học Vẽ kể chuyện ở Toa Tàu Creative Learning Hub do anh sáng lập đã trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều bạn trẻ Sài Gòn khao khát khám phá chính mình thông qua những hình thức “lạ” và “chất”.

Khó có một chương trình nào mà bạn có thể thưởng thức trong cùng một buổi tối 5 bài nói về ý tưởng “cực chất” từ 5 diễn giả nổi tiếng trong những lĩnh vực khác nhau như ở TEDxYouth@DienBienPhuSt  (24/05/2015), do Câu lạc bộ Kinh doanh và Tiếng Anh (BEC), Đại học Ngoại thương TPHCM tổ chức. Ngoài anh “Bút Chì”, còn có anh Ngô Thanh Hoà, Quán quân MasterChef Vietnam mùa đầu tiên; ông Stephen Khor, Tổng giám đốc của Công ty nước Bình An, chuyên gia huấn luyện kĩ năng lãnh đạo tại John Maxwell Team; anh Mike Trần, Sáng lập viên và CEO của Ticketbox.vn và diễn viên nổi tiếng Chi Bảo, Chủ tịch của Quỹ “Hiểu về trái tim”. Với chủ đề “Conflation” mang hàm ý “sự kết hợp” của những yếu tố khác nhau, thậm chí trái ngược nhau, tạo nên những kết quả tuyệt vời không ngờ, đây chính là cơ hội không thể bỏ lỡ để đam mê tri thức trong bạn thực sự bùng nổ và để bạn thưởng thức một bữa tiệc ý tưởng đa dạng và hoành tráng, phù hợp với nhiều khẩu vị và sở thích khác nhau.

Chỉ với 150.000 VND, bạn đã được thưởng thức 5 bài nói “chất lừ”, cùng tiệc ngọt sang trọng tại một khách sạn 4 sao nơi bạn có thể trực tiếp trò chuyện và giao lưu với diễn giả bạn yêu thích, tham gia một triễn lãm nghệ thuật độc đáo và các hoạt động tương tác được thiết kế đặc biệt để bạn trải nghiệm và thử thách chính mình, thì bạn “lời” quá rồi còn gì, phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt vé với TEDxYouth@DienBienPhuStreet tại link: http://bit.ly/tedxyouthdienbienphust2015, thới gian đăng kí đến 9pm ngày 20/5/2015 nhé.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 18h Chủ Nhật ngày 24/05/2015 tại Khách sạn EdenStar, 38 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.

Bạn có thể liên hệ BTC qua email [email protected] hoặc hotline 0167 284 1491 (Ms. Thuyên). Chi tiết bạn vui lòng truy cập địa chỉ: http://bit.ly/tedxyouthdienbienphustconflation

Đừng bỏ lỡ cơ hội đến với Lễ hội ý tưởng TEDx Idea Fest – TEDxYouth@DienBienPhuStreet này nhé!

Theo Cucuinfo
S Communications
www.UEHenter.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *