Lễ kết nạp đoàn viên đợt 2 năm 2013

Sáng chủ nhật ngày 22/12/2013, tại phòng B1.11(cơ sở B 279 Nguyễn Tri Phương, quận 10) Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên đợt 2 năm 2013 nhằm chào mừng 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2013).

Đến dự buổi lễ có đồng chí Dương Minh Mẫn – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường và anh Hồ Trọng Trí – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường; cùng các sinh viên đã đạt kết quả tốt trong lớp học cảm tình Đoàn vừa qua.

Anh Dương Minh Mẫn đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường đọc Quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn viên cho 115 sinh viên đã đạt kết quả tốt trong lớp học cảm tình Đoàn vừa qua
 
Bạn Nguyễn Văn Đình Thương K39 đại diện cho các bạn Đoàn viên mới đọc lời tuyên thệ và các bạn cùng hô vang câu “Xin thề! Xin thề! Xin thề”
 
Anh Dương Minh Mẫn và anh Hồ Trọng Trí trao Nghị quyết Đoàn, thẻ Đoàn và đeo huy hiệu Đoàn cho từng bạn sinh viên
 
Trước khi kết thúc buổi lễ, Bạn Lê Trịnh Thu Huyền cũng đại diện cho các bạn đoàn viên mới phát biểu cảm nghĩ khi được gia nhập vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
 

Được biết lần này, Ban Thường vụ Đoàn trường quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn viên cho 115 sinh viên. Được vào Đoàn Thanh niên Cộng Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, có ý nghĩa quan trọng như nghi nhận sự tiến bộ của bản thân trong cuộc sống,  nhiều bạn thanh niên được tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong môi trường tiên tiến này. Đây còn là dịp để các bạn được ôn lại quá trình đấu tranh hào hùng của lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam từ xưa đến nay qua clip hình ảnh.

Thành Trung
www.UEHenter.com
S Communications

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *