Lễ phát động cuộc thi BIG IDEA 2014

Bạn chờ đón điều bất ngờ từ BIG IDEA 2014?

Là một cuộc tìm kiếm ý tưởng kinh doanh với mục đích vì cộng đồng. BIG IDEA 2014 hứa hẹn sẽ là sân chơi năng động để sinh viên được cháy bỏng với đam mê, khát khao của mình. Cuộc thi là cơ hội để các bạn trẻ hiện thực hóa những dự định, những ý tưởng đầy sáng tạo, độc đáo và khả thi đã được ấp ủ bấy lâu nay.

Và để đánh dấu sự trở lại của BIG IDEA, 9h00 sáng ngày 3/3, tại sảnh B, Đại học Kinh tế 279 Nguyễn Tri Phương, UEH SISE đã chính thức tổ chức Lễ phát động cho cuộc thi. Buổi “ra quân” lần này với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, màn flashmob sôi động đã thu hút được nhiều bạn sinh viên quan tâm và đến với cuộc thi.

Tại buổi lễ với các hoạt động giao lưu của BTC với các bạn kết hợp những câu hỏi và phần quà hấp dẫn đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về Đội cũng như về cuộc thi. Lấy biểu tượng tia chớp, BIG IDEA 2014 hứa hẹn sẽ là nơi để ước mơ của bạn được đánh thức, trỗi dậy trong mình đam mê, khát khao, được cháy bỏng cùng với những kế hoạch, dự đinh hướng đến cộng đồng. Để từ đó, sẽ là cơ hội cho bạn được thể hiện tài năng, thể hiện bản lĩnh của mình.

Để tham gia cuộc thi, các bạn hãy chọn ra 1 đội/3 người và bắt đầu khởi động với vòng 1: Thi trắc nghiệm online về kiến thức tổng hợp: xã hội, IQ, môi trường,… Và những đội xuất sắc sẽ tiếp tục theo chân cuộc thi bước những vòng tiếp theo. Đó sẽ là lúc mà bạn đươc bay bổng với những ý tưởng của mình.

BIG IDEA 2014 – Dậy sóng đam mê, vươn tầm ý tưởng

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Thắm: 0939 067 841

Trinh: 0168 807 1771

Website: http://uehsise.org

Email: [email protected]

Fanpage: http://www.facebook.com/uehsise

www.UEHenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *