Lệ Quyên thăm Vịnh Hạ Long cùng mẹ

Quảng Ninh và tắm onsen.Hệ Quyên – Lâm Bảo Châu đưa mẹ và gia đình đến Quảng Ninh để tham quan vịnh Hạ Long và tắm onsen kiểu Nhật.
Ngày đầu năm 2024, Lệ Quyên đến Quảng Ninh cùng gia đình. Lần này, nữ ca sĩ đi cùng với mẹ đẻ, con trai, bạn trai của cô ấy, Lâm Bảo Châu và hơn mười người thân của cô ấy. Do trời lạnh ở Quảng Ninh vào thời điểm này, du lịch ở Quảng Ninh khá vắng vẻ. Do đó, cả nhà không gặp phải cảnh đông đúc hoặc quá tải.
Lệ Quyên chọn nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng ở Cẩm Phả. Vào những năm gần đây, khu onsen này đã thu hút sự chú ý của những người mê dịch chuyển bởi khung cảnh ấn tượng của nó, được coi là giống như Nhật Bản thu nhỏ. Nhiều nghệ sĩ Việt như Jun Vũ, Phanh Lee, Quang Vinh, Liêm Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Lan Ngọc, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh đã đến nghỉ dưỡng tại resort này.
Vào mùa đông ở Quảng Ninh, nhiều người thích tắm khoáng nóng hoặc onsen. Trong thời tiết lạnh, ngâm mình vào làn nước ấm nóng để thư giãn cơ thể là một trải nghiệm tuyệt vời. Mặc dù địa điểm này mới hoạt động được vài năm, nhưng nó đã được nhiều người ưa chuộng. Đây là khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng đầu tiên ở Việt Nam được thiết kế và hoạt động theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của onsen Nhật Bản. Khu nghỉ mô phỏng những dãy nhà kiến trúc kiểu Nhật bên cạnh những cây hoa anh đào và nằm giữa những ngọn núi hùng vĩ.
Nguồn nước được sử dụng từ khoáng nóng tự nhiên được sử dụng trong 27 bể tắm khoáng khác nhau trong khu Onsen. Đó là lý do tại sao nước có độ mặn khá cao và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Du khách có thể thử các bể tắm có hệ thống tạo bọt khí, sục massage và xoáy có khả năng loại bỏ độc tố, giảm mệt mỏi và làm trẻ hóa làn da. Lệ Quyên—Lâm Bảo Châu đi vào khu vực tắm onsen trong trang phục yukata truyền thống Nhật Bản.
Các villa sang trọng cho phép khách tắm ban ngày hoặc nghỉ qua đêm. Gia đình Lệ Quyên nghỉ ngơi một vài ngày và khám phá các nhà hàng ẩm thực xung quanh. Mặc dù mẹ của nữ ca sĩ không sử dụng bồn tắm onsen, nhưng cô ấy và con gái thường xuyên thưởng thức các món ăn Nhật Bản như cơm cá chiên xù và cà ri kiểu Nhật.
Ngày cuối cùng, gia đình Lệ Quyên thuê một chiếc du thuyền để đi thăm vịnh Hạ Long. Cuối ngày, bạn có thể nhìn thấy hoàng hôn trên vịnh vì trời lạnh và nhiều mây nhưng vẫn khá tạnh ráo. Vịnh Hạ Long có nhiều loại du thuyền khác nhau, bao gồm du thuyền gỗ, du thuyền hạng sang cỡ lớn và du thuyền cá nhân nhỏ. Giọng ca chính Chọn đi du thuyền đến vịnh trong một ngày là một giấc mơ có thật. Lịch trình kéo dài khoảng 3,5 đến 4 tiếng và đi qua các địa điểm nổi tiếng như Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương (một bức tranh được in trên tờ tiền 200.000 đồng), khu ba hang, động Thiên Cung và hang Đầu Gỗ.
Người đẹp không chèo kayak vì trời lạnh. Khi thuyền đi ngang qua Hòn Gà Chọi, biểu tượng đặc trưng của vịnh Hạ Long, hai mẹ con Lệ Quyên chụp ảnh lưu niệm. Một nhóm gia đình có thể thuê một chiếc thuyền charter trọn gói với không gian riêng tư và lịch trình chủ động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *