[CDTN SVKT 2016] Lễ Xuất Quân – Tự Hào Chiến Sĩ Tình Nguyện CDTN Sinh Viên Kinh Tế 2016

Sáng ngày 28/6, tại hội trường A116, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã tổ chức “Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế năm 2016” với sự hiện diện đầy đủ của các bên lãnh đạo, đại diện các đơn vị và hơn 500 chiến sĩ Mùa hè xanh.

Ngay từ sáng sớm, bóng áo xanh tình nguyện quen thuộc đã phủ kín cơ sở A. Nhiều chiến sĩ đã ở lại từ đêm trước đó để chủ động hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho chiến dịch. Dù phải thức khuya và tập trung từ lúc 5h30 sáng, nhưng không vì vậy mà không khí sục sôi của chiến dịch bị suy giảm. Trái lại, sự háo hức, khí thế nhiệt huyết của các chiến sĩ áo xanh như lan tỏa khắp A116 khiến ai ai cũng cảm nhận được sức nóng trước giờ G.

Mở màn cho buổi lễ là tiết mục biểu diễn đầy ấn tượng đến từ Đội Văn nghệ xung kích. Tiếp ngay sau đó, tất cả các chiến sĩ dường như đều hướng ánh mắt tập trung về phía clip xuất quân đến từ đội hình chuyên Thông tin. Những tiếng hò reo cổ vũ, tiếng vỗ tay hưởng ứng nhiệt tình khi mỗi khi đội hình được giới thiệu trên clip như khiến cả hội trường bùng nổ.

Tiết mục múa độc lập: Sức trẻ UEH đến từ Đội VNXK

Các chiến sĩ Mùa hè xanh như được tiếp thêm động lực khi đến tham dự buổi lễ có sự xuất hiện của các thầy cô đến từ các phòng ban và các khoa. Phát biểu trong buổi lễ, thầy Trần Thế Hoàng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã đại diện nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các nhà tài trợ, đồng thời thể hiện mong muốn các chiến sĩ Mùa hè xanh giữ gìn sức khỏe thật tốt, tham gia chiến dịch hiệu quả, tuyệt đối an toàn.

Buổi lễ có sự góp mặt của quý thầy cô và đại diện các nhà tài trợ

Thầy Trấn Thế Hoàng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho đại diện các nhà tài trợ

Năm nay, chặng 1 Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế diễn ra từ ngày 28/6 đến 25/7 thu hút sự tham gia của hơn 500 chiến sĩ trải đều trên 2 mặt trận: Mặt trận Thành phố Hồ Chí Minh và mặt trận Tỉnh Bình Phước. Từ nhiều năm nay, bên cạnh sự đóng góp nhiệt tình, hết mình của các chiến sĩ, không thể không kể đến sự hỗ trợ về mặt vật chất cũng như tinh thần đến từ các nhà tài trợ hảo tâm như: Công ty TNHH Sơn TOA, Công ty Cổ phần Sản xuất Hàng gia dụng Quốc tế, Công ty TNHH Betagen Việt Nam, Công ty TNHH Nam Phương V.N, Công ty TNHH Uber.

Thay mặt cho chiến dịch, anh Dương Minh Mẫn – Chỉ huy trưởng Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2016 chính thức nhận nhiệm vụ và hứa hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ đề ra.

Toàn cảnh lễ xuất quân CDTN SVKT 2016

Sau những tiết mục văn nghệ đầy sôi nổi, một hồi trống xuất quân cất lên dõng dạc vang dội khắp hội trường hòa cùng tiếng hô đồng thanh “Sẵn sàng” từ con tim những chiến sĩ tình nguyện như một lời hứa hẹn đầy quyết tâm để hoàn thành thật tốt chiến dịch.

Những chiến sĩ đến từ những khoa khác nhau, có thể không cùng một khóa, thậm chí mới đây còn là những người xa lạ nhưng rồi chỉ trong một khoảnh khắc, tất cả đã nhanh chóng hòa thành một khối đông với cùng màu áo xanh. Màu áo của những người cùng chung một quyết tâm, cùng một niềm tin và luôn sẵn sàng với trái tim nhiệt huyết đong đầy. Màu áo xanh tình nguyện luôn rực rỡ và những sinh viên Kinh tế khoác lên mình chiến áo ấy sẽ luôn là những chiến sĩ may mắn nhất, đáng tự hào nhất. Hy vọng các chiến sĩ Mùa hè xanh sẽ mang cả tấm lòng của tuổi trẻ đến những nơi họ đi qua để 28 ngày xanh mãi là những kí ức đẹp đẽ, đáng nhớ nhất đời sinh viên.

Chào Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2016!

Chúng tôi – những chiến sĩ tình nguyện UEH – đã sẵn sàng!

Đội hình Chuyên thông tin
S Communications
UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *