Lễ Xuất Quân Chiến Dịch Tình Nguyện Sinh Viên Kinh Tế 2019: Mùa Hè Xanh – Xanh Màu Tuổi Trẻ.

Sáng ngày 29/06/2019, Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên trường Đại học Kinh tế Tp.HCM tổ chức buổi lễ xuất quân Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2019 với gần 500 chiến sĩ hoạt động tại 2 mặt trận Tp.HCM và mặt trận tỉnh Tiền Giang.

Các chiến sĩ của Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2019

Mở đầu buổi lễ xuất quân đội Văn nghệ xung kích đã mang đến một không khí hùng hồn và thể hiện sự quyết tâm của tuổi trẻ thông qua tiết mục “Rạng Rỡ Việt Nam”. Trong khí thế mang đầy nhiệt huyết của sức trẻ Kinh tế, đội hình Chuyên thông tin đã mang đến cho cả hội trường một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đó là đoạn Clip giới thiệu đội hình. Những thước phim sống động, những câu slogan đầy ý nghĩa, những chiến sĩ áo xanh – mọi thứ hòa cùng nhau, đập cùng một nhịp đập và cháy hết mình để sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ.

Đội Văn nghệ xung kích với tiết mục “Rạng rỡ Việt Nam”.

Đến tham dự buổi lễ xuất quân, Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Trọng Hoài – Phó hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời dặn dò, động viên tinh thần các chiến sĩ trước khi lên đường tham gia Chiến dịch. Thầy mong rằng các bạn chiến sĩ hãy luôn giữ gìn sức khỏe và hoàn thành tốt sứ mệnh của Mùa hè xanh. Sự thành công của Chiến dịch ngoài sự nhiệt huyết của sinh viên tình nguyện còn phải kể đến sự hỗ trợ và đồng hành đến từ Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận, Công ty TNHH Betagen Việt Nam, Công ty dược phẩm Queenie Skin, Công ty cổ phần thực phẩm C.P Việt Nam…

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trọng Hoài – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM
Đại diện các Nhà tài trợ.
Anh Dương Minh Mẫn – Bí thư Đoàn trường – Chỉ huy trưởng Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2019

Anh Dương Minh Mẫn – Bí thư Đoàn trường – Chỉ huy trưởng Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2019 đã có đôi lời phát biểu cũng như hứa hẹn quyết tâm tạo nên một Chiến dịch thành công tốt đẹp. Và chắc hẳn, mỗi chiến sĩ đang hiện diện trong hội trường A.116 ngày hôm nay đều mang trong mình rất nhiều cảm xúc trước khi lên đường. Đại diện cho toàn thể 500 bạn chiến sĩ, bạn Nguyễn Hoài Vũ đến từ đội hình xã Đa Phước, huyện Bình Chánh mặt trận Tp.HCM đã chia sẻ cảm xúc của mình trong lần đầu tham gia Chiến dịch trước khi lên đường nhận nhiệm vụ. 

Chiến sĩ Nguyễn Hoài Vũ – Đội hình xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, mặt trận Tp.HCM

Đời tuy dài nhưng tuổi trẻ thì cứ trôi nhanh như cơn mưa mùa hạ. Thay vì lãng phí và không làm gì thì tại sao chúng ta không nhuộm xanh mùa hè bằng cách “Xách balo lên và đi Mùa hè xanh”? Hãy đi khi đôi chân ta còn khỏe, hãy cứ trải nghiệm khi ta còn đủ sức không phải thở dài hối tiếc rồi thốt lên: “Phải chi hồi đó…” thì đã quá muộn màng. 

Ban chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2019

Lá cờ Chiến dịch đã tung bay trong gió, một Chiến dịch đã bắt đầu, hứa hẹn một Mùa hè xanh thật thành công. Chắc hẳn nước mắt sẽ rơi, mồ hôi sẽ đổ nhưng hơn hết vẫn là tinh thần nhiệt huyết, một lòng thiện nguyện hướng về “Chiến dịch Tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2019”. Mong rằng, các chiến sĩ sẽ mang tất cả tấm lòng của sức trẻ Kinh tế đến những nơi mà họ đặt chân đến để ngày xanh trôi qua thật trọn vẹn và ý nghĩa.

Đội hình Chuyên Thông tin
S Communications
UEHenter.com