LÊN HÌNH CÙNG – STV ON AIR???? TẠI SAO KHÔNG

Tiếp nối sự bùng nổ của lần chụp hình TVC đợt một, STV On Air đã quyết định tổ chức buổi chụp hình TVC thứ hai cùng sự hưởng ứng nhiệt tình, hào hứng của các bạn sinh viên.
Sáng ngày 12/4, tại đại sảnh cơ sở B trường Đại học Kinh tế TP HCM, buổi chụp hình TVC – STV On Air đã khuấy động một góc nhỏ khuôn viên trường, các bạn thỏa sức sáng tạo, cùng ”pose” mọi kiểu hình dễ thương cùng poster STV on air. Đại sảnh cơ sở B được chọn làm bối cảnh cho bộ ảnh TVC lần này đã thu hút không ít bạn sinh viên chụp hình cùng STV On Air.. Vậy là chúng mình không chỉ có một bức ảnh xinh xắn mà còn một lô kỷ niệm thú vị với mọi cảm xúc, nào là: ngỡ ngàng trước ống kính, hay tự tin khoe cá tính…. Nếu các bạn bỏ lỡ cơ hội lần này, đừng buồn nhé vì BTC sẽ còn nhiều hoạt động khác đồng hành cùng STV On Air đang chờ đợi các bạn… Còn bây giờ thì cùng ngắm qua các gương mặt trẻ nào.

Đo độ dễ thương cùng poster STV ON AIR

Loa….loa…loa… cuộc thi STV – On Air đang tiến gần hơn rồi kìa. Không còn nhiều thời gian chần chừ nữa vì sức nóng từ cuộc thi hứa hẹn sẽ rượt đuổi chúng ta đến tận cùng. Hãy dành cho mình một chỗ trong những giải thưởng hấp dẫn kia nhé các bạn.
Bấm máy đi nào!
                                                                                                                                   S Comunications – https://uehenter.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *