Let’s On Air 2017 – “Bật” Cảm Hứng Tại Inspiration Day

Một ngày của bạn chỉ toàn những điều phiền muộn? Bao lâu rồi bạn không cười thật tươi? Những rắc rối xảy đến với bạn là từ đâu? Sao không thử đến với INSPIRATION DAY để cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ và tìm ra câu trả lời cho những chuỗi ngày “bi kịch”?

Tại đây, một không gian tương tác đang chờ đợi để mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị qua các hoạt động tương tác cùng những chiếc bảng truyền cảm hứng “KEEP SMILING”, “KEEP IT SIMPLE” và những chiếc hộp ẩn chứa những điều vui vẻ với hi vọng giúp bạn nhìn thấy niềm vui trong những điều giản đơn xung quanh mình.

Sự kiện có sự góp mặt của chị Lê Nguyễn Thiên Hương – Trưởng Dự án #SaveSonDoong. Những chia sẻ của chị hẳn sẽ khơi dậy trong tụi mình mong muốn được nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực để cuộc sống trở nên dễ dàng và tươi sáng hơn.

Không những vậy, các anh chị khách mời đến từ Toa Tàu cũng sẽ đồng hành cùng chúng ta trên hành trình đi tìm cảm hứng sống vui và tận hưởng cuộc sống, từ những điều đơn giản, nhỏ bé nhất:

– Anh Đỗ Hữu Chí – Đồng sáng lập Toa Tàu; Người hướng dẫn lớp Vẽ. 
– Chị Phiên Nghiên – Phụ trách mảng cộng đồng Toa Tàu; Người hướng dẫn lớp Viết. 
– Anh Quang Trầm – Phụ trách mảng hình ảnh Toa Tàu; Người hướng dẫn lớp Ảnh.


Ngoài ra, Bệt BandUEHG cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện này để giao lưu, chia sẻ và mang lại cho các bạn một không gian âm nhạc thật tuyệt vời!

Chưa hết đâu, 300 mã code giảm giá 50% từ GrabBike, 350 ly trà sữa Toco Toco ngon lành và cơ hội nhận được Balo Wiin House cực chất, những lon Fanta mát lạnh, sổ tay và postcard đáng yêu từ Paper Story, những gói bắp Uncle Jax thơm ngon cũng đang chờ đợi bạn tại sự kiện nữa.

Hẹn bạn tại INSPIRATION DAY nhé!

Thời gian: 17h00 – 21h00, Chủ nhật ngày 22/10
Địa điểm: Hội trường Lầu 6 Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam, 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3

Link đăng kí: http://bit.ly/2ypifrc
Link Event: http://bit.ly/2iktCuQ
Website: http://letsonair.scommunications.org/id

_____________

Sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình Let’s On Air 2017 được thực hiện bởi Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications – Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và được đồng hành bởi Nhãn hàng Fanta thuộc công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam và hệ thống cửa hàng tiện lợi FamilyMart.

Thông tin chi tiết về chương trình các bạn vui lòng truy cập letsonair.scommunications.org – fb.com/scoms.ueh 
Group Cuộc thi Let’s On Air 2017 – nơi cập nhật thông tin về cuộc thi: http://bit.ly/GroupCuocthiLOA2017
Link trailer chương trình: http://bit.ly/LOA2017_OfficialTrailer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *