Let’s On Air 2018: Ghé thăm trạm bay truyền cảm hứng Inspiration Day “Live Your Bold”

Một buổi tối Sài Gòn ấm áp, bạn tham gia một sự kiện đặc biệt, trải nghiệm những hoạt động thú vị và góp nhặt cho mình thật nhiều bài học, thật nhiều niềm vui. Nghe có vẻ hay ho, nhỉ? Nếu bạn đang chờ đợi một buổi tối như thế thì hẳn Inspiration Day “Live your Bold” thuộc khuôn khổ chương trình Let’s On Air 2018 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Tại Inspiration Day năm nay, chúng tôi mang đến những trải nghiệm có một không hai…

Với mong muốn truyền tải thông điệp đến các bạn trẻ một cách đa dạng, tại Inspiration Day, chúng tôi đã tạo nên một “thành phố” tương tác thông qua các booth như “STORIES”, “HÒM THƯ BƯU ĐIỆN” và “TÔI ĐẬM”… Hy vọng rằng, mỗi chiếc booth với những thông điệp sâu sắc sẽ thực sự mang đến cho các bạn thật nhiều niềm vui, những trải nghiệm mới mẻ và trên hết là động lực để đậm phong cách sống.

…Cùng những chia sẻ sâu sắc đến từ những con người đầy cảm hứng và luôn đậm theo một cách thật riêng…

Bên cạnh những trải nghiệm thú vị, tham gia Inspiration Day còn là cơ hội để người trẻ lắng nghe chia sẻ đến từ các diễn giả nổi tiếng. Năm nay, đồng hành cùng  Inspiration Day trên cương vị diễn giả là những người sống đậm và có tầm ảnh hưởng nhất định đối với giới trẻ, cụ thể:

  • Diễn giả Sharing 1: Be Bold – Define yourself: Chị Lê Hồng Thảo Quyên – Thí sinh hiếm hoi chinh phục được cả 5 “cá mập” trong mùa Shark Tank năm nay bởi tinh thần hết mình mà làm, làm những gì bạn đam mê và tin là đúng đắn.
  • Diễn giả Sharing 2: Be Bold – Customize your “Game of life”: Anh Huỳnh Quang Minh – Tác giả cuốn “Yêu từ những điều rất nhỏ”, với những cái nhìn hài hước, vui vẻ và lạc quan về cuộc sống.
  • Diễn giả Sharing 3: Be Shining – It’s ok to be yourself: Chị Giang Ơi – Vlogger đang rất được yêu mến tại thời điểm hiện tại với những chia sẻ chân thực về hành trình trưởng thành, sẵn lòng chia sẻ về câu chuyện lắng nghe và thấu hiểu chính mình.

Những chia sẻ từ các anh chị hẳn sẽ truyền động lực giúp mỗi chúng ta lắng nghe bản thân, suy nghĩ và hành động để tuyên bố với thế giới rằng mình là ai.

… Cả sự tham gia từ ca sĩ khách mời và vô vàn phần quà giá trị.

Cùng với không gian truyền cảm hứng, không gian âm nhạc với những giai điệu tuyệt vời cũng đã sẵn sàng chào đón bạn. Bật mí nhỏ, Dolphins Band chính là khách mời đặc biệt hứa hẹn sẽ khuấy động không khí và mang đến thật nhiều cảm xúc cho Inspiration Day năm nay.

Ngoài ra, chúng tôi còn chu đáo chuẩn bị những phần quà siêu hấp dẫn dành tặng bạn nữa đó.

Thay vì chọn một buổi tối bình thường, bạn sẽ chọn đến với Inspiration Day để lắng nghe và trải nghiệm chứ? Hẹn gặp bạn tại Inspiration Day “Live your Bold” năm nay.

Thời gian: 18h00 đến 21h45 – Thứ 6 ngày 12/10/2018.

Địa điểm: Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.

Link đăng kí: http://bit.ly/InspirationDayLiveYourBold

Link Event:  http://bit.ly/IDLiveyourBold

Website: http://letsonair.scommunications.org/

—————————————————————————————————

Đơn vị tài trợ chiến lược: Nhãn hàng nước tăng lực Mutant thuộc công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam, Hệ thống cửa hàng tiện lợi FamilyMart.

Đơn vị tài trợ bạc: iDesign.

Đơn vị tài trợ đồng: ColorME, Green Academy.

Đơn vị tài trợ học bổng: Trung tâm Anh ngữ DTP Academy, Trường Đào tạo Mỹ Thuật Đa Phương tiện Arena Multimedia, Công ty Cổ phần Đào tao AIM Academy.

Đơn vị đồng tài trợ: Paperstory, Đại thuận Foodhouse, SNKRVN, ILUVA AGENCY, HADAHI, ĐẬM – Bag and stuff.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Bright, YBOX, Advertising Vietnam, Brands Vietnam, SNKRVN, GAM7, iDesign, Lost Bird, Adsangtao, Designs.vn, ColorME, UEHenter.

Đơn vị hỗ trợ truyền thông: Hoa Học Trò Magazine, Ban Thông Tin Truyền Thông BUH – B4T, FTUNEWS, Kênh Sinh Viên, STDT Communications.

Đơn vị hỗ trợ đưa tin: VTV6, HTV.

Thông tin chi tiết về chương trình các bạn vui lòng truy cập letsonair.scommunications.orgfb.com/scoms.ueh

Group Cuộc thi Let’s On Air 2018 – nơi cập nhật thông tin về cuộc thi: http://bit.ly/GroupCuocThiLOA2018

Link trailer chương trình: http://bit.ly/OfficialTrailerLOA2018

Comments