Let’s On Air 2019: “Sân Tập Bay” Của Những Ước Mơ Không Biên Giới


 

Đối với chúng tôi – Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications, Let’s On Air tựa như một chiếc kính vạn hoa muôn màu sắc, luôn luôn thay đổi, không hề tuân theo một quy tắc nào. Có lẽ là vì mỗi mùa bay, chương trình lại mang theo những chủ đề đa dạng, phong phú khác nhau. Không những vậy, mỗi máy bay Let’s On Air cất cánh, đấy cũng là lúc chúng mang theo ước mơ, góc nhìn và những chia sẻ của người trẻ với mong muốn được lan tỏa những điều đẹp đẽ, tích cực đến mọi người xung quanh.

Với hành trình 6 năm của mình, Let’s On Air đã dần trở thành một sân chơi chuyên nghiệp và sáng tạo dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê phim ảnh và cảm hứng sáng tạo. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 với chủ đề “Sự vô cảm” và trải dài xuyên suốt 6 năm liền, chương trình đã đề cập đến các vấn đề mà người trẻ quan tâm như “Giữa dòng dư luận – Bạn dám khác biệt” (2016), hay “Chuyện Nhỏ – Khi chuyện nhỏ hơn bạn nghĩ” (2017) và gần đây nhất là “Sống Đậm – Đậm nhất khi là chính mình!” (2018)… Let’s On Air đã tạo nên một dấu ấn sâu đậm đối với các bạn trẻ.

Với hơn 775 số bài dự thi, 7.500.000 lượt tiếp cận, 12.650 tổng số người tham dự sự kiện, Let’s On Air không chỉ là một chương trình đã khẳng định vị trí của Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications. Hơn tất cả, nó đã trở thành một sân chơi có quy mô lớn dành cho tất cả các bạn sinh viên trên toàn quốc, những người có niềm đam mê sáng tạo với khát khao được lan tỏa những thông điệp tích cực, những điều đẹp đẽ đến người trẻ.

Vậy điều gì đã tạo nên dấu ấn của những chiếc máy bay đầy màu sắc? 

Phải chăng chúng nằm ở những phần thưởng có giá trị nhằm thúc đẩy, kêu gọi người trẻ thể hiện cá tính, những góc nhìn, cách suy nghĩ của mình. Không! Điều tạo nên dấu ấn của mỗi mùa bay nằm ở thông điệp cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi gắm. Let’s On Air luôn mong muốn rằng sẽ cùng người trẻ đem đến những điều tích cực đến với cộng đồng thông qua những video phim ngắn đầy cảm xúc, những bức ảnh được chụp đầy cảm hứng nghệ thuật. Và cuối cùng, mỗi người trẻ đều sẽ tự rút ra cho bản thân mình những điều có ý nghĩa, bài học quý báu trong hành trình trưởng thành của mỗi cá nhân.

Trải qua 6 mùa bay, Let’s On Air ngày càng phát triển rộng lớn hơn về quy mô, cách thức thực hiện. Mỗi mùa bay trôi qua, chương trình lại học cách phát triển, mở rộng để có thể trở thành một bệ phóng cho người trẻ trong tương lai. Bởi lẽ, chúng tôi tin rằng Let’s On Air sẽ trở thành một trạm dừng chân đáng nhớ trong hành trình trưởng thành của bạn. Nó không phải là đích đến, Let’s On Air là một hành trình được chúng tôi tạo ra với hy vọng rằng trong hành trình đó bạn sẽ được tự do sáng tạo, khai phá bản thân mình. Đồng thời, sau hành trình kéo dài hơn hai tháng ở Let’s On Air, mong rằng bạn sẽ có thêm sức lực để có thể tự tin chinh phục những hành trình, cuộc thi mới, theo đuổi đam mê và thỏa sức sáng tạo của bản thân. 

Năm nay, chúng tôi đã trở lại cùng với một đội ngũ ban giám khảo chuyên nghiệp, công tâm và gắn bó với chương trình. Những giải thưởng với giá trị hấp dẫn, hàng loạt cơ hội mới sẽ đến với bạn cũng là một trong những điều lôi cuốn đông đảo các bạn trẻ tham gia vào Let’s On Air. Song, điều mà Let’s On Air tự hào đem lại cho các bạn trẻ chính là được tạo ra một “sân tập bay” để người trẻ có thể thỏa sức sáng tạo của mình, kiến tạo nên những giá trị mới.  

Thời gian gần đây, người trẻ thường hay tranh cãi những vấn đề về văn hóa. Như thế nào gọi là yêu văn hóa và có phải thế hệ trẻ ngày nay đang dần trở thành “thế hệ mất gốc”? 

Hành trình bay của Let’s On Air 2019 sẽ được bắt đầu với chủ đề “Thức Việt”. Văn hóa Việt với những hình thái, sắc màu khác nhau đang chờ bạn đến khám phá, tái hiện và làm mới chúng. Chúng ta được sinh ra ở đất Việt, “chất Việt” luôn tồn tại bên trong mỗi cá nhân. Câu trả lời cho câu hỏi về vẻ đẹp văn hóa Việt có lẽ phụ thuộc vào cách nhìn của mỗi cá nhân mà cuộc thi là một cơ hội để ta có thể làm sống lại những nét đẹp của văn hóa Việt.

Bạn sẽ “mạo hiểm” cùng chúng tôi trong hành trình làm xao xuyến trái tim người Việt trong năm nay chứ?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *