Let’s On Air Chính Thức Trở Lại Với Lễ Khởi Động Let’s On Air 2015

Tháng 3 này có gì hấp dẫn? Đừng bỏ qua chuỗi chương trình Let’s on air 2015 – một sân chơi, nơi các bạn học sinh, sinh viên thỏa sức thể hiện tài năng và đam mê trong lĩnh vực truyền thông.

Tiếp nối thành công của STV On Air 2012Let’s on air qua các năm, 2013, 2014, Let’s on air 2015 đã quay trở lại với chủ đề “Vẻ đẹp bị lãng quên” hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị và bổ ích. Chương trình sẽ chính thức bắt đầu từ tháng 3, bao gồm các buổi tuyên truyền, giới thiệu chương trình, nhận bài dự thi, buổi Talkshow, buổi Workshop   và đêm Gala chung kết trao giải. Mở đầu cho chuỗi chương trình là buổi lễ khởi động diễn ra vào 7h30 ngày 12/3 tại: Lầu 4 Trường đào tạo quản lý doanh nghiệp CBAM số 79 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

avatar

Đến với buổi lễ, chúng ta sẽ được nhìn lại chặng đường Let’s on air qua các năm, gặp gỡ với ban giám khảo cuộc thi cùng đại diện các đơn vị tài trợ, bảo trợ truyền thông. Đặc biệt, sau tuyên bố khởi động sẽ là buổi sharing – chia sẻ kinh nghiệm của nhiếp ảnh gia Nguyễn Duy Anh – một con người làm nghệ thuật về niềm đam mê, tinh thần trách nhiệm, cũng như là cách suy nghĩ, sáng tạo cho một tác phẩm nghệ thuật. Nhiếp ảnh gia Nguyễn Duy Anh sẽ trực tiếp giao lưu, chia sẻ và hướng dẫn một số kĩ năng cần thiết để về chụp ảnh cho các bạn sinh viên yêu thích nhiếp ảnh. Tại đây bạn sẽ học được cách lên ý tưởng cho bức ảnh của mình và làm thế nào để thể hiện được trọn vẹn ý tưởng qua những câu chuyện hậu trường bên lề thú vị, những kinh nghiệm quý báu hay các bài học đầy giá trị.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt câu hỏi, những thắc mắc của mình về chủ đề, cách thức tham gia, nội dung, tiêu chí… và sẽ được nghe câu trả lời trực tiếp từ ban tổ chức và các khách mời. Buổi lễ phát động cũng chính là buổi giao lưu giữa những người làm chương trình và các bạn thí sinh tiềm năng trong không khí thân thiện, vui vẻ cùng các tiết mục văn nghệ đầy hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không tranh thủ cho mình một cái hẹn nho nhỏ vào (Thời gian) ngày 12/3 tại (địa điểm) với Let’s on air 2015 đi nào!

Với chủ đề “Vẻ đẹp bị lãng quên” được thể hiện đa dạng ở cả 3 hình thức: phim ngắn, ảnh và truyện ngắn, chúng tôi – những người thực hiện chương trình Let’s on air 2015 – hi vọng rằng sẽ mang đến cho tất cả các bạn một sân chơi lý thú, bổ ích cùng những trải nghiệm đáng nhớ. Hãy cùng chào đón một mùa Let’s on air 2015 đầy thành công và bất ngờ, bắt đầu bằng buổi lễ phát động hoành tráng đầu tiên!

Chương trình được thực hiện bởi nhóm S Communications. 

Thông tin chi tiết xin xem tại: www.UEHenter.com

Liên hệ:

Bùi Thị Hoàng Yến – Trưởng Ban tổ chức

SĐT: 0120.395.9303

Mail: [email protected]

 

Lương Vy
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *