Liên Hoan Ẩm Thực Đất Phương Nam 2015 Tại Đầm Sen

Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam lần thứ 5 năm 2015 với chủ đề “Lời hẹn 9 dòng sông” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 29/5 đến 1/6 tại công viên văn hóa Đầm Sen (Số 03 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh). 

Dự kiến, liên hoan năm nay sẽ có hơn 100 gian hàng của hơn 50 đơn vị là các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành phố từ Thừa Thiên – Huế trở vào Cà Mau. Mỗi gian hàng sẽ được thiết kế, trang trí theo chủ đề riêng, thể hiện những nét đặc trưng cho vùng miền mình đại diện như: ẩm thực miền Trung, ẩm thực Tây Nguyên, ẩm thực Nam Bộ, ẩm thực Sài Gòn…

Liên hoan năm nay sẽ tái hiện không gian văn hóa ẩm thực của vùng đất Nam bộ, với điểm nhấn là Lễ hội Chôl Chnăm Thmay của đồng bào dân tộc Khmer. Theo ban tổ chức, lễ hội năm nay có 50 đơn vị tham gia với 100 gian hàng sẽ giới thiệu các món ăn, thức uống và đặc sản địa phương của từng vùng miền mình đại diện.

Mỗi gian hàng sẽ giới thiệu một chủ đề như ẩm thực Miền Trung, ẩm thực Tây Nguyên, ẩm thực Nam bộ và ẩm thực Sài Gòn với nhiều món ăn hấp dẫn, cùng với hơn 200 món ngon dân dã miệt vườn sông nước miền Tây và nhiều loại thức uống bổ dưỡng.

Bên cạnh hoạt động ẩm thực, đến với liên hoan, du khách còn được tham gia vào nhiều hoạt động văn nghệ, đờn ca tài tử, xem biểu diễn trang phục Tết của người Khmer, các điệu múa đặc trưng của dân tộc Khmer như: múa Lamthol, múa Chhay, múa khỉ…

Vé tham dự liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam 2015 (200.000 đồng/vé) được bán tại cổng công viên văn hóa Đầm Sen. Khi mua vé ẩm thực này, du khách sẽ được miễn phí vé vào cổng tham quan Đầm Sen, dùng ẩm thực trị giá 200.000 đồng và được giảm 50% nếu mua vé trọn gói Đầm Sen. Đặc biệt, du khách có nhu cầu mua từ 5 vé trở lên sẽ được giao vé tận nơi và được ưu đãi 5% khi mua từ 10 vé trở lên.

Theo Ybox
S Communications
www.UEHenter.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *