Lisa tự do đi du lịch Sài Gòn

Bạn của Lisa, diễn viên Thái Lan Diana Flipo, nói rằng ca sĩ hạnh phúc vì được là chính mình trong chuyến du lịch năm ngoái đến Việt Nam.

Hôm 21/1, Diana Flipo nói với Nine Entertain rằng cô ấy có mối quan hệ với thành viên nhóm Blackpink. Hai người không nổi tiếng, quen thân từ thời Lisa còn là thực tập sinh. Trưởng thành với Lisa, Diana Flipo hiểu rằng cô ấy không có cơ hội làm những điều bình thường như những đứa trẻ khác, chẳng hạn như tự do đi chơi và mua sắm. Vì vậy, ca sĩ muốn ra ngoài mà không bị ảnh hưởng.

Lisa và Diana Flipo đã bí mật đến TP HCM cuối năm ngoái để trải nghiệm mua sắm. “Lisa không mang theo vệ sĩ, cô ấy rất vui, nói chưa từng được sống như vậy,” diễn viên nói. Giúp Lisa cảm thấy a tâm hơn, Diana Flipo và bạn bè làm mọi thứ có thể để giữ riêng Lisa. Theo diễn viên, đó là một chuyến đi hiếm có của Lisa.

Khi Lisa nói rằng cô ấy “không có tuổi thơ, không có sự riêng tư”, Diana Flipo đồng cảm với cô ấy. Diễn viên khuyên khán giả rằng nếu họ chụp được hình ca sĩ ở một địa điểm nào đó, họ nên chờ ba tiếng trước khi đăng lên mạng xã hội để tránh sự tìm kiếm của fan gây ảnh hưởng đến đời tư của ca sĩ và trật tự công cộng.

Lisa được Diana Flipo coi là một cô gái có lòng nhân từ. Diana Flipo không bao giờ coi Lisa là một ngôi sao quốc tế khi họ ở bên nhau. Lisa đã đến sân bay đón diễn viên khi họ gần đây đến Pháp. Cô ấy sợ bạn sẽ lạc lõng ở nước ngoài. Nhóm bạn tổ chức các cuộc họp mỗi khi họ đến Thái Lan. Diana nói rằng tính cách, sự dễ thương và tốt bụng của Lisa không thay đổi từ khi cô ấy còn trẻ đến khi cô ấy trở thành một người nổi tiếng toàn cầu.

Diana Flipo, 30 tuổi, là một diễn viên kiêm người mẫu từng đóng vai trong các bộ phim như Người chồng tuyệt vời và Dòng máu kiêu hãnh. Lisa kém ba tuổi so với Diana, người hoạt động chủ yếu ở Hàn Quốc trong nhóm Blackpink. Ca sĩ có rất nhiều người hâm mộ trên toàn cầu trên Instagram, với hơn 100 triệu người theo dõi. Nhiều thương hiệu xa xỉ sử dụng những người đẹp làm đại sứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *