Lộ diện giảng đường đầu tiên của cuộc thi radio giảng đường: “Chuyện lớp chúng mình”

Giảng đường ĐH Kinh tế TPHCM là nơi những sinh viên Việt tứ xứ không hẹn mà gặp: sinh viên TP.HCM thân thiện, năng động; sinh viên các tỉnh vùng cao hiền hòa; sinh viên Bình Định, Quảng Trị nói giọng ngồ ngộ, dễ thương; những khuôn mặt Cà Mau đáng quý,…. Họ tập hợp những cá thể riêng biệt, như trăm hoa gieo trong một vuông vườn, tỏa ngàn mùi hương lạ. Họ bước vào giảng đường đại học và mang cá tính riêng của mình để tạo nên nét đẹp chung của giảng đường đang theo học.

Nhằm giúp các bạn sinh viên trong cùng giảng đường có cơ hội xích lại gần nhau hơn, giới thiệu văn hóa riêng của giảng đường mình đến với sinh viên toàn trường cũng như chia sẻ cảm nhận của mình về ngôi nhà UEH thân yêu, ekip Radio của nhóm Truyền thông sinh viên (S Communications) đã tổ chức cuộc thi làm Radio giảng đường đầy hấp dẫn mang tên “Oh! Myradio- chuyện lớp chúng mình”.

Oh!myradio2

Sau gần một tuần phát động, tuyên truyền, trưa nay 19/03/2013 cuộc thi “Oh! Myradio- chuyện lớp chúng mình” đã chính thức bắt đầu với giảng đường đầu tiên. Giảng đường Ngân hàng khối 1 (NH K1) K37 là giảng đường phát số radio đầu tiên, mở màn cho cuộc thi đầy thú vị, sáng tạo này.

Ngay khi các giám khảo của cuộc thi bước vào giảng đường và bắt đầu chương trình, các bạn sinh viên tỏ ra khá tập trung và dồn lại theo nhóm để dễ dàng lắng nghe, trao đổi hơn.

 Các giám khảo dễ thương của ekip Radio (S Communications)

Mặc dù sau chương trình là buổi thuyết trình môn Marketing căn bản nhưng các bạn vẫn chú ý lắng nghe và tỏ ra rất hứng thú.

Số Radio giảng đường đầu tiên bắt đầu nhẹ nhàng bằng giọng kể tái hiện lại những kỷ niệm kể từ khi mới bước vào chuyên ngành của các bạn cho tới bây giờ. Bạn Nguyễn Đình Hà- NH003K37 cho biết: “Ý tưởng của buổi phát Radio giảng đường mình hôm nay là muốn gắn kết mọi thành viên của giảng đường lại với nhau, do chúng mình mới bước vào chuyên ngành, bắt đầu quen nhau được một thời gian ngắn thôi nên tình cảm chưa thật sự thân mật, gắn bó. Đồng thời chúng mình cũng muốn xây dựng hình ảnh một giảng đường đẹp trong mắt các bạn bè khác trong trường”.

Mặc dù chỉ lên ý tưởng, viết kịch bản và thu âm trong vòng một ngày; bên cạnh đó cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm địa điểm thu âm và kỹ thuật dàn dựng chưa thật chuyên nghiệp, song các bạn trong ban tổ chức chương trình đã cố gắng hết sức để mang đến cho cả giảng đường mình một số radio thật hay và nhiều ý nghĩa.

Những bài hát về tình yêu, tình cảm bạn bè trong sáng như thay lời nhắn nhủ của cả ekip dàn dựng tới giảng đường NH_K1 K37 của mình, mong muốn cho tình bạn của cả giảng đường sẽ mãi gắn bó thân thiết và có nhiều kỷ niệm đẹp với nhau hơn nữa trong 2.5 năm chuyên ngành sắp tới. 

Dù là mới đặt những bước chân đầu tiên lên giảng đường đại học, dù là bắt đầu rẽ sang một chuyên ngành mới hay đã chuẩn bị rời xa mái trường đại học thì những kỷ niệm đẹp bên bạn bè sẽ luôn theo ta trong mỗi chặng đường ta đi. Hãy cũng Oh! Myradio gửi tặng cả giảng đường thân thiết của mình những bài hát hay, những câu chuyện thú vị và cả những lời tâm sự chân thành nhất ngay từ bây giờ nào! “Sự khác biệt làm nên cá tính”, nét màu cá tính riêng không chỉ tạo nên phong cách của giảng đường bạn mà còn góp phần tạo nên sắc màu đa phong cách của sinh viên UEH chúng ta đấy.

Đây mới chỉ là số radio giảng đường đầu tiên. Mong rằng các bạn sinh viên NH-K1 K37 nói riêng và tất cả sinh viên UEH nói chung sẽ có nhiều số Radio hấp dẫn và sáng tạo hơn nữa. Chúc tất cả các bạn có một mùa Radio giảng đường thật thành công và ý nghĩa!

Thu Phạm
www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *