Lozi Garage Sale 4: Đón Hè Cùng Sách Cũ

1. Garage Sale – trào lưu mua sắm mới của giới trẻ.

Có nguồn gốc từ nước Mỹ xa xôi, Garage Sale được hình thành khi các gia đình “tổng dọn” nhà cửa, hoặc di chuyển chỗ ở mà không muốn mang hết đồ đạc đi, họ thường mở cửa garage để bán, hay vừa bán vừa cho những thứ họ không dùng đến nữa.

Dần dần, phong trào Garage Sale mở rộng, “đổ bộ” vào Việt Nam và ngày càng trở nên phổ biến. Cho đến nay, Garage sale đang được xem là một trào lưu mua sắm mới của người trẻ Việt vì tính chất năng động và sành điệu của nó. Đại diện tiêu biểu cho những “phiên chợ” độc đáo này là Lozi Garage Sale – hội chợ đồ cũ đầu tiên và lớn nhất Sài Gòn được tổ chức định kỳ tại Cung Văn hóa Lao động Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Với các chủ đề được thay đổi hàng tháng, Lozi Garage Sale được biết đến như một cầu nối giữa người mua và người bán, nơi các bạn trẻ có thể dọn tủ và rinh về những món đồ có thương hiệu, chất lượng với giá rẻ bất ngờ.

Lozi Garage Sale Sách – một kiểu “chợ trời” nho nhỏ, nơi bày bán cực nhiều sách cũ “hiếm có khó tìm” với mức giá phải chăng.

2. Lozi Garage Sale tháng 6 – Đón Hè Cùng Sách Cũ

Nếu vẫn nghĩ mùa hè chỉ là thời gian sống “slow – motion” hết mức khi chỉ xoay quanh các hoạt động “kinh điển” ăn – ngủ – nghỉ, thì có lẽ bạn chưa biết rất nhiều sự kiện siêu hay ho diễn ra vào mùa này. Hãy thử đến với Lozi Garage Sale Sách ngày 10,11/06 nếu bạn đã chán ngấy với những ngày nằm dài buồn tẻ. Phiên chợ sách cũ lớn nhất Sài Gòn này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, là nơi để các bạn trẻ giao lưu, thể hiện phong cách và lối sống năng động, hiện đại.

3. Lý do bạn nên đến Lozi Garage Sale 4 

Bên cạnh hơn 5.000 đầu sách cũ giảm giá mạnh từ 30% – 80% thuộc nhiều thể loại khác nhau: ngoại văn, văn học trẻ, kinh tế, kỹ năng, tiểu thuyết, ngôn tình,… đang chờ đón bạn tại Lozi Garage Sale 4 còn có rất nhiều các hoạt động hấp dẫn khác như ca nhạc, game,… đặc biệt là rất nhiều voucher và quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn tại Garage Sale lần này. Lozi Garage Sale tháng Sáu kỳ này hứa hẹn sẽ đột phá với số lượng sách quy mô và đa dạng hơn cả Lozi Garage Sale 2 kỳ trước.

Sự kiện với nhiều hoạt động thú vị:

  • Khi check-in tại sự kiện sẽ nhận được quà tặng của Lozi, sách có chữ ký nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và HP Ice Lounge.
  • Bốc thăm trúng sách.
  • Biểu diễn ca nhạc đường phố vào 15h – 10/6.
  • Tất cả các bạn đến sự kiện đều nhận được post card của Trạm Đọc.
  • Trò chơi thử thách: đuổi hình bắt chữ, chia sẻ cuốn sách hay của bạn, thử tài đoán sách cùng quà tặng hấp dẫn.
  • Trò chuyện cùng tác giả sách Đinh Hằng và Khải Đơn về đi thật xa để hiểu mình hơn. Khi tham gia talkshow có những câu hỏi hay, bạn sẽ nhận được sách từ 2 khách mời của sự kiện.

Nếu bạn mọt có nhiều sách đọc rồi và giờ muốn dọn tủ, hãy gom lại vào thùng để chuẩn bị bán ở Lozi Garage Sale đợt này nha. Nhanh tay ký gửi theo link này nhé: http://bit.ly/LoziGS4

Thông tin sự kiện và các games nhận sách miễn phí có tại: http://bit.ly/EventLoziGS4

Ghé ngay Lozi Garage Sale ngày 10,11/06 tại Cung Văn Hóa Lao Động Quận 1, để cập nhật và bắt kịp phong cách sống hiện đại của giới trẻ ở Sài Gòn nhé!

Ngọc Ánh
S Communications
UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *