Mãn nhãn bản thiết kế iPhone 6C sang trọng không ngờ

Trung tuần tháng 2 vừa qua, nhiều trang thông tin danh tiếng trên thế giới đồng loạt cho hay trong năm 2014, Apple vẫn sẽ tung ra thị trường hai mẫu iPhone mới, tuy nhiên sẽ không có dòng máy nào mang vỏ nhựa nữa. Điều này có nghĩa là iPhone 5C sẽ là chính thức bị Apple “khai tử”sau đúng một đời máy. Quay về với hai thiết bị Apple ấp ủ trong năm nay, nhiều khả năng một trong số đó sẽ có màn hình 4,7 inch. Thiết bị còn lại được trang bị màn hình 5,6 inch và sẽ được phát triển dưới một cái tên mới chứ không phải iPhone.

Mặc dù không được công bố chính thức, rất nhiều nhà phân tích đã đưa ra bằng chứng về doanh số không được khả quan như mong đợi của dòng iPhone 5C. Vì lí do này, không ít nhà thiết kế đã đề xuất kiểu dáng mà họ cho rằng iPhone vỏ nhựa nên làm theo để có thể thành công. Mới đây, một bản thiết kế như thế đến từ một nhà thiết kế có tên Joseph Farahi mô phòng thiết bị iPhone 6C đã được tung ra và thu hút được khá nhiều sự chú ý.

iPhone 6C do nhà thiết kế Joseph Farahi đề xuất. Máy có độ dày khá mỏng và cân nặng chỉ 116 gam, nhẹ hơn phiên bản iPhone 5C với cân nặng 132 gam.

Trong hình dung của tác giả, iPhone 6C sẽ có màn hình Retina 4,7 inch cùng công nghệ bảo mật nhận diện dấu vân tay TouchID. Thiết bị này sẽ được trang bị camera 8MP cùng đèn flash True Tone với khả năng quay video ở mức 120 khung hình trên giây.

Theo Farahi, iPhone 6C sẽ được Apple nâng cấp lên kích thước màn hình 4,7 inch cùng phần viền màn hình được thiết kế siêu mỏng.

So sánh độ dày và căn nặng của iPhone 6C cùng thiết bị tiền nhiệm.

iPhone 6C sẽ có 5 phiên bản màu khác nhau.

Có vẻ với thiết kế này, dòng thiết bị vỏ nhựa của Apple đã mang trên mình vẻ sang trọng hơn khá nhiều.

Tương lai của dòng iPhone C vẫn còn là một ẩn số, tuy nhiên, nếu thiết bị này mang trên mình thiết kế như bản concept trên đây, liệu Apple có thể thuyết phục bạn chọn thiết bị vỏ nhựa này thay cho phiên bản vỏ kim loại hay không? Hãy để lại ý kiến cá nhân ở phần bình luận bên dưới nhé!

Leej Inuka (sưu tầm từ Internet)
www.UEHenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *