Margroup Tổ Chức Mini-Talks: CRM – Lợi Thế Cạnh Tranh Mới Của Doanh Nghiệp

Vào tối Thứ Bảy vừa rồi (07/02/2015), tại Trung tâm Anh Ngữ E-Quest Trần Quang Khải đã diễn ra buổi Mini-Talks: CRM – Lợi thế cạnh tranh mới của doanh nghiệp do nhóm Margroup tổ chức dành riêng cho các bạn CTV-TV của Nhóm. Tại đây, các bạn đã được chia sẻ những kiến thức bổ ích về CRM – Customer Relationship Management.

Mở đầu chương trình là phần trình bày những kiến thức cơ bản về CRM của Thầy Lê Hồng Đắc – giảng viên trường Đại học Hoa Sen. Sự chia sẻ nhiệt tình của Thầy đã giúp các bạn hiểu thêm về CRM cũng như tầm quan trọng của chiến lược này trong môi trường hội nhập ngày nay. Với những ví dụ thực tế dễ hiểu, thầy nhấn mạnh: “Khi áp dụng chiến lược này, CRM phải được đồng bộ hóa và phổ biến trong toàn bộ công ty, từ ban lãnh đạo đến từng nhân viên. Họ cần phải nhớ rằng, chính khách hàng mới là người trả lương cho họ và đem lại lợi nhuận to lớn về cho công ty. Do đó, việc phục vụ và đáp ứng nhu cầu của những vị thượng khách trên là một vấn đề cần thiết và đương nhiên.” Tuy nhiên, thầy Đắc cũng chỉ ra rằng, không phải bất cứ khách hàng nào chúng ta cũng đều thỏa mãn. Chúng ta cần phải biết cách định vị và lôi kéo những khách hàng “key account”,  đó là những người tuy chỉ chiếm khoảng 20% nhưng lại có thể mang lại đến 80% lợi nhuận cho toàn công ty.

Đồng ý với quan điểm của Thầy Đắc, sau khi chia sẻ về một case study ngắn về CRM trong ngành bất động sản, chị Trang Thanh Minh Thư – Sales and Marketing Manager tại công ty SơnKim Land đã giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về CRM. Với giọng điệu hài hước và gần gũi, chị Thư đã rất thành công trong việc khiến cho cả khán phòng phải bật cười thông qua những gợi ý nhỏ cho các bạn trong việc ứng dụng CRM vào cuộc sống sinh viên hiện tại.

Sau những lời chia sẻ ngắn gọn và súc tích từ hai Báo cáo viên, các bạn sinh viên tham dự đã được tiếp cận thêm một kiến thức mới, hữu ích và đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp coi trọng trong thời buổi kinh tế đầy biến động hiện nay. Margroup tin rằng sau chương trình này, các bạn TV-CTV sẽ nhận được những giá trị riêng cho bản thân mình.

Margroup xin chân thành gửi lời cảm ơn đến hai vị Báo cáo viên và toàn thể Ban tổ chức chương trình. Margroup cũng xin chân thành cám ơn các đơn vị hỗ trợ truyền thông luôn đồng hành và sát cánh cùng Margroup.

Hẹn gặp lại mọi người trong những chương trình Margroup vào năm sau nhé!

S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *