[Margroup] Khám phá sự năng động 2012 – Điểm bật đón bắt tương lai

Bạn vừa bước vào cổng trường đại học?
Bạn có thể chưa có mục tiêu nhưng bạn có ước mơ, hoài bão cho riêng mình?
Ước mơ, hoài bão đó đẹp như những ngôi sao băng mà bạn vẫn thường ngắm. NHƯNG, đó mãi chỉ là mơ ước nếu như bạn không hiện thực hóa nó thành một mục tiêu cụ thể!
Năm 1980, khi được hỏi về mục tiêu đặt ra cho cuộc đời, chỉ có 3% số sinh viên tham gia khảo sát viết ra mục tiêu và kế hoạch thực hiện cụ thể. 13% sinh viên có mục tiêu, nhưng không viết ra giấy. 84% còn lại hoàn toàn không biết (hoặc không có) mục tiêu hay kế hoạch nào.
15 năm sau, sự khác biệt giữa nhóm có mục tiêu rõ ràng cho cuộc đời mình và 2 nhóm còn lại thật sự gây bất ngờ. Số 13% sinh viên có mục tiêu nhưng không viết ra giấy có thu nhập cao gấp 2 lần những sinh viên không biết mình muốn gì trong đời. Điều gây ngạc nhiên lớn nhất nằm ở nhóm 3% sinh viên có mục tiêu và kế hoạch thực hiện chi tiết: họ có thu nhập cao gấp 10 lần tổng thu nhập của 97% sinh viên còn lại(trích từ Never Eat Alone)
Mục tiêu là cái mà bạn đề ra để nỗ lực đạt được kèm theo kế hoạch phần chia thời gian, nguồn lực hợp lý cho nó. Mục tiêu sẽ quyết định bạn là ai, bạn có thể làm gì trong tương lai và sẽ không mãi loay hoay ước một ngày nhiều hơn 24 giờ, một năm nhiều hơn 365 ngày.
Nếu xem ước mơ của bạn là một quả bóng, bạn có thể vươn tới và nhanh chóng bắt lấy nó. Nếu ước mơ lại là những ngôi sao băng thì mãi mãi không bao giờ ở trong tầm tay bạn! Vì vậy, điều bạn có thể làm, cần phải làm đúng ngay lúc này là…hãy thức dậy! Đi tìm chiếc găng tay và hành động – bắt lấy quả bóng mục tiêu của mình! Đừng mãi chìm đắm trong ước mơ về những cơn mưa sao băng!

Chương trình “Khám phá sự năng động 2012 – Điểm bật đón bắt tương lai” do nhóm Margroup tổ chức sẽ cung cấp cái nhìn toàn cảnh cho sinh viên về những trải nghiệm tại môi trường đại học nhằmgiúp cho các bạn hiểu rõ hơn về mục tiêu, tầm quan trọng của nó đến nghề nghiệp tương lai để bạn xác định được phương hướng hành động để chủ động đón bắt tương lai của chính bạn. 

Chương trình “Khám phá sự năng động 2012 – Điểm bật đón bắt tương lai” sẽ được diễn ra:
Thời gian: 13h30, chủ nhật 07/10/2012
Địa điểm: Hội trường A116 cơ sở A trường Đại học Kinh tế TPHCM (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.10) 
Với sự tham gia, chia sẻ của các vị khách mời đặc biệt là cựu sinh viên trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM:
Thầy Huỳnh Phước Nghĩa
Giảng viên trường ĐH Kinh tế TPHCM
Thành viên hội đồng tư vấn CMO Council
Giám đốc dự án, Nghiên cứu thị trường và bất động sản, GIBC
Chị Trang Thanh Minh Thư
Phó phòng chiến lược kinh doanh, Sacomreal-S
Anh Lương Minh Tuấn
Giám đốc tài chính, CTCP Cáp nhựa Vĩnh Khánh
Cách thức đăng ký “KHÁM PHÁ SỰ NĂNG ĐỘNG 2012 – ĐIỂM BẬT ĐÓN BẮT TƯƠNG LAI”:
Liên hệ trực tiếp: 0164 945 8613 (Bích Thương)
Hoặc bàn thông tin ở sảnh cơ sở A, Đại học Kinh tế TP.HCM (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q3)
Bạn cũng có thể đăng kí online tại địa chỉ: http://bit.ly/Q8dq7q 
Để biết thêm thông tin về cuộc thi online:
[M] 0164 945 8613 (Bích Thương)
[W] margroup.edu.vn
[F] facebook.com.margroup
Chương trình hân hạnh nhận được sự tài trợ của Trung tâm giáo dục và đào tạo Úc (ACET) và Công ty cổ phần đầu tư Thái Bình và sự bảo trợ thông tin của Hội Doanh Nhân, tạp chí Thế Giới Mới, iOne và báo Sinh Viên Việt Nam.
Hãy đến với chương trình “KHÁM PHÁ SỰ NĂNG ĐỘNG 2012 – ĐIỂM BẬT ĐÓN BẮT TƯƠNG LAI” để được trải nghiệm những chia sẻ của các anh chị đi trước về con đường xác lập mục tiêu từ đó giúp bạn nhận biết chính xác đâu chính là quả bóng mục tiêu của và phương thức hành động để đón bắt được quả bóng đó – đón bắt được tương lai của mình! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *