Marketing Challengers 2015 – Cơ Hội Thực Tập Tại Các Agency Lớn!

 

     Marketing Challengers là cuộc thi marketing thường niên dành cho học sinh, sinh viên với quy mô toàn quốc, là sân chơi bổ ích giúp các bạn thể hiện bản thân, áp dụng các kiến thức đã học cũng như tích lũy cho chính mình nhiều kinh nghiệm quý báu. Đến với cuộc thi, các bạn sẽ nhận được sự giám sát và hướng dẫn nhiệt tình từ các chuyên gia đầu ngành thuộc các agency và công ty lớn cũng như có cơ hội tiếp xúc với một môi trường năng động, chuyên nghiệp.

 

   Năm nay, Marketing Challengers hân hạnh được tài trợ độc quyền bởi Hewlett-Packard, tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới và hỗ trợ bởi Dentsu, Square Group, Yeah1, BRANDS Vietnam và Ybox.

 

  Từ ngày hôm nay 14/10/2015, đơn đăng kí Marketing Challengers 2015 đã chính thức mở cho những bạn yêu thích cuộc thi và muốn thử sức với đam mê sáng tạo của mình.

 

   Tổng giá trị giả thưởng lên đến 85 triệu đồng bao gồm tiền mặt, voucher, sản phẩm của HP và đặc biệt hơn cả là CƠ HỘI THỰC TẬP KHỦNG TẠI CÁC CÔNG TY HÀNG ĐẦU.

 

  • Giải nhất sẽ có cơ hội thực tập tại SQUARE GROUP, một trong những agency lớn nhất trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, direct communication (tiếp thị trực tiếp)

 

  • Giải nhì sẽ có cơ hội thực tập tại DENTSU VIETNAM – "ông trùm" quảng cáo cho ra đời hàng trăm chiến dịch lớn nhỏ với những thành công đáng kể.

 

  • Giải Ba bao gồm cơ hội thực tập tại kênh thông tin dành cho giới trẻ Việt YEAH1.

Đến với cuộc thi, các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình, các buổi workshop tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia thuộc các agency và công ty lớn.

Và còn rất nhiều giải thưởng giá trị khác đang chờ đợi các bạn.

 

Để biết thêm thông tin về chương trình, hãy truy cập:

Hoặc liên hệ qua hotline: 0907 900 281