Marketing Is Winning Consumer’s Mind –

Bạn – một Marketer trong tương lai có biết: Consumer Insight là yếu tố quan trọng nhất, là nền tảng của các hoạt động Marketing?

Thuật ngữ “Consumer Insight” vẫn còn khá xa lạ với hầu hết các bạn sinh viên chuyên ngành Marketing vì chưa được giảng dạy rộng rãi cũng như nhắc đến nhiều ở giảng đường Đại học. Tuy nhiên, đây lại là chìa khóa mở cửa thành công của bất kì Marketer nào.

Nắm bắt được thực trạng đó, và với mong muốn được mang kiến thức quan trọng này đến gần hơn với các bạn sinh viên yêu thích Marketing, Margroup phối hợp cùng Young Marketers Connection hân hạnh tổ chức sự kiện CMO Workshop tháng 4/2015 “MARKETING IS WINNING CONSUMERS’ MINDS” với chủ đề Consumer Insight.

Cùng với BÁO CÁO VIÊN nhiều năm kinh nghiệm. HỌ LÀ AI?

Anh Nguyễn Đình Toàn, trưởng bộ phận Marketing của of Masan Beverage. Bên cạnh nhiều giải thưởng cao, anh cũng chính là người khởi xướng chiến dịch marketing nổi tiếng “OMO Tết”và “Dirt is Good” của Unilever tại Việt Nam. Là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất nằm trong ban thẩm định của Asia Marketing Effectiveness (AME) 2013.

 

Chị Đặng Hoài An, có hơn 11 năm kinh nghiệm tại các công ty đa quốc gia giữ vai trò là Senior Customer Marketing Manager ở Unilever và Marketing Head cho ngành hàng điện thoại di động ở Samsung. Hiện tại, chị An đang là Head of Marketing của Microsoft Mobile Devices Vietnam.

 

Anh Hùng Võ, hiện là CEO của REDDER Advertising, có 10 năm làm việc trong lĩnh vực Marketing và quảng cáo, từng giữ vai trò là Managing Director & Strategic Planning Director ở Mekong Communications và Group Account Director ở Hồng Thụy Communications, cũng như các vai trò quan trọng khác ở P&G và Venus Communications. Anh Hùng Võ đồng thời là Founder & Managing Partner của Young Marketers.

 

Chương trình sẽ được tổ chức vào:

 

Thời gian: 8h30 – 12h. Thứ bảy ngày 18/4/2015.

Địa điểm: Wall Street English Center, Lầu 5, 21 Lê Quý Đôn, Q 3 – TP.HCM.

Để tham gia Event này, các bạn vui lòng trả lời hai câu hỏi trong link dưới đây:

http://tinyurl.com/CMOWorkshop2015

Margroup sẽ chỉ nhận bài đăng kí trong khoảng thời gian 21h – 22h vào các ngày 6/4/2015, 9/4/2015, 12/4/2015.

Vì số lượng vé có hạn, vào mỗi đợt, 12 bạn có số điểm cao nhất sẽ được nhận vé tham dự chương trình. Kết quả sẽ được đăng trên Fanpage Margroup vào 23h của ngày kế tiếp. Các bạn có tên trong danh sách vui lòng nhận vé từ ngày 11/4/2015 đến 17/4/2015 trong khoảng 8h – 16h tại cơ sở B trường Đại học Kinh tế Tp.HCM, 279 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10.

Nếu có thắc mắc về chương trình hoặc gặp khó khăn trong việc nhận vé của chương trình, các bạn vui lòng liên hệ với bạn Thảo Vy – 0125 458 4096 để được hỗ trợ.

Hãy tham gia chương trình nếu bạn quan tâm và có định hướng sẽ trở thành một Marketer trong tương lai nhé!

Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ:

§  Fanpage chính thức: http://www.facebook.com/margroup

§  Website chính thức: http://www.margroup.edu.vn

§  Hotline: 0125.458.4096 (Thảo Vy) 

S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *