Mèo Béo “Tái Xuất” Với Triển Lãm Infographic Mẹ Ơi! Con Hết Tiền

Sau sự thành công của buổi nhảy flashmob ở phố Nguyễn Huệ vào chiều ngày 6/9/2015 để quảng bá cho Chiến dịch Mẹ ơi! Con hết tiền, nhóm các bạn trẻ Red Arrows đến từ S Communications – Trường Đại học Kinh tế TP. HCM đã tiếp tục những sự kiện đầy hấp dẫn cho chiến dịch nằm trong cuộc thi Quản lý tài chính cá nhân được diễn ra trong phạm vi cả nước.

Sáng ngày 23/9/2015, không ít các bạn sinh viên UEHers ngạc nhiên trước quầy triển lãm tranh Infographic ở khu vực sảnh B của cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, quận 10 của UEH. Có gì hấp dẫn đang diễn ra ở đây thế?

 

Góc nho nhỏ với khoảng 20 bức ảnh Infographic được triễn lãm ngay từ 8h sáng. Các bức tranh được thể hiện vô cùng sinh động với hình ảnh minh họa kèm theo các trích dẫn súc tích về cách quản lý tài chính cá nhân thông qua hình ảnh cô mèo béo đáng yêu. Đa phần các ảnh có nội dung hài hước, trẻ trung nhưng cũng đánh vào tâm lý đồng cảm của không ít các bạn trẻ đang xem, chính bởi chúng gần gũi và cũng là tình trạng mà chắc sinh viên nào cũng từng gặp ít nhất một trong những trường hợp trên.

 

Ngoài ra, Nhóm Red Arrows cũng tổ chức một mini game tô màu hoặc vẽ các bức tranh về mèo béo tiêu tiền cho các bạn sinh viên. Sau khi hoàn thành xong, các bạn sẽ được nhận một chiếc vòng đeo tay xinh xắn do ban tổ chức trao tặng. Đồng thời các bức tranh sẽ được treo trên khu vực triển lãm. Dù món quà không có giá trị lớn nhưng thu hút được rất đông sinh viên tham gia.

Giang Gờ
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *