[MHX-2013] Ngày hội mặt trời tuổi thơ

Vậy là Chiến dịch Tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2013 đã chính thức bắt đầu. Ngày 07/07/2013, Đội hình Mùa hè xanh Khoa TCDN đã mở đầu bằng ngày hội “Mặt trời tuổi thơ” với sự tham gia của các chiến sỹ tình nguyện và đông đảo các em thiếu nhi cùng quý phụ huynh tại Bệnh viện Nhi đồng 2, Quận 1, TP. HCM. Với nhiều gian hàng trò chơi sôi động, ngày hội đã đem đến cho các em thiếu nhi nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích.

Cổng ngày hội Mặt trời tuổi thơ

 Qua nhiều ngày chuẩn bị kỹ lưỡng, với sự cố gắng cùng tinh thần nhiệt huyết của toàn đội hình, chúng tôi đã tổ chức một ngày hội đáng nhớ. Dù bị bệnh, các em thiếu nhi ở đây vẫn luôn vui vẻ, yêu đời và hăng hái tham gia trò chơi để nhận quà từ ban tổ chức. Ở gian hàng “1001 đêm”, các em được hòa mình vào những câu chuyện cổ tích lý thú, các em lớn hơn có thể tự đọc truyện cho mình.

Gian hàng “1001 đêm”

Gian hang “Sắc màu tuổi thơ” có lẽ là gian hàng thu hút nhiều ánh mắt nhất khi có đông đảo các bé cùng quý phụ huynh tham gia cùng tô màu, vẽ tranh. Những bức tranh đầy màu sắc đã mang đến niềm vui mới cho các bé.

Gian hàng “Sắc màu tuổi thơ” thu hút nhiều sự quan tâm của các em và phụ huynh

Các gian hàng “Thử tài cùng bé”, “Bé ngoan” cũng đã đem lại cho các bé nhưng trò chơi vận động hấp dẫn. Các bé được đánh gôn, ném vòng, tập đi chợ,…

Các bé tham gia đánh gôn hào hứng cùng các chiến sỹ tình nguyện

Chỉ sau một thời gian ngắn, 10 bé nhanh nhất đã có đủ 4 con dấu từ các gian hàng để lên nhận phần quà đặc biệt từ chương trình. Tuy phần quà chỉ là một gói snack và một món đồ handmade từ các chiến sỹ tình nguyện, nhưng ánh mắt háo hức và nụ cười thật tươi của các bé khi nhận quà đã là một thành công lớn đối với chúng tôi.

Các bé rất vui mừng có một ngày vui chơi thật ý nghĩa với các anh chị

Nhìn những ánh mắt ngây thơ, nụ cười hồn nhiên của các em khi chơi đùa, chúng tôi cảm thấy thật xúc động và càng có thêm động lực để tổ chức tốt hơn nữa các hoạt động sắp tới của chiến dịch.

Các chiến sỹ đội hình chuyên khoa TCDN và ngày hội Mặt trời tuổi thơ

Tuy ngày hội chỉ diễn ra trong một buổi sáng ngắn ngủi nhưng đã để lại rất nhiều kỷ niệm khó quên.. Chúng tôi sẽ trở lại trong thời gian tới, các em thiếu nhi ơi, hãy luôn giữ nụ cười trên môi, để nhanh khỏe mạnh và học tập thật tốt nhé.

Chiến sỹ đội hình TCDN mặt trận Thành phố
www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *