[MHX] Nhịp đập xanh 2012 vì bệnh nhân tim

“Ngày hội tái chế vì bệnh nhân tim – Nhịp đập xanh” sẽ diễn ra tại sân trường THCS Hoàng Văn Thụ (322 Nguyễn Tri Phương P4 – Q10) từ 8:00 đến 11:00 ngày Chủ nhật, 22/7/2012. Ngày hội là một điểm nhấn trong chuỗi sự kiện, hoạt động của Chiến dịch tình nguyện sinh viên Kinh Tế (CDTNSVKT) năm 2012 với quy mô dự kiến 1000 lượt người tham dự và mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Chương trình được thực hiện bởi Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đoàn TNCS phường 04 – quận 10 và quỹ Nhịp tim Việt Nam.
Với thông điệp “MỘT HÀNH ĐỘNG NHỎ- HAI Ý NGHĨA LỚN”, chương trình bao gồm nhiều hoạt động nổi bật và diễn ra xuyên suốt:
1/ Các hoạt động tại Sân khấu chính:
– Văn nghệ, giao lưu với ca sĩ và nhiều khách mời nổi tiếng khác;
2/ Khu vực đổi đồ – đổi sách:
Khu vực đổi đồ là những gian hàng trưng bày các vật dụng thu gom từ các hộ gia đình, các bạn sinh viên khu vực địa bàn Q10 hoặc các vật dụng do các chiến sỹ tham gia CDTNSVKT trong suốt nhiều ngày qua đã cặm cụi tái chế lại từ các nguyên vật liệu sẵn có. Người tham dự lựa chọn món hàng mình thích bằng phiếu đổi đồ đã phát trong quá trình thu gom trước đó.
3/ Khu vực trưng bày, hướng dẫn làm sản phẩm tái chế:
Người tham gia sẽ được hướng dẫn cụ thể cách làm sản phẩm tái chế từ nhiều chất liệu phù hợp với hộ gia đình mình.
4/ Khu vực chiếu phim gây quỹ cho trẻ em bệnh tim:
Phim được chiếu: “Hành trình” do Ngô Thanh Vân đóng chính
Giá vé: 10.000đ/1 suất xem
5/ Khu vực trò chơi dân gian:
Bao gồm nhiều gian hàng trò chơi đặc sắc và hấp dẫn liên quan đến tái chế các vật dụng trong gia đình và các trò dân gian truyền thống nhằm giáo dục nâng cao nhận thức cho mọi người.
6/Chương trình “An sinh xã hội”
Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân; bày bán các mặt hàng bình ổn giá, tư vấn pháp luật và phát quà cho thiếu nhi.
Sau ngày hội, toàn bộ số tiền quyên góp được từ chương trình sẽ được trao cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh thông qua Quỹ bảo trợ Nhịp tim Việt Nam.
Cùng chung tay vì Nhịp đập xanh, vì một chiến dịch tình nguyện thật ý nghĩa nhé các bạn!
MINH ĐỨC- chiến sĩ thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *