[MHX] Những ngày đầu của đội hình xã Nâm N’Jang

Đội hình thôn 11 xã Nâm N’Jang khoa Tài chính công đã có ngày hoạt động đầu tiên hiệu quả. Cùng với sự giúp đỡ của lực lượng thanh niên địa phương, ngay từ sáng sớm ngày 8/7 tấm băng rôn đầu tiên của nhà đã được căng lên. 

 


Đúng với tinh thần câu khẩu hiệu: “Ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ” cả đội đang bước đầu chiếm được thiện cảm của bà con. Khi các chiến sĩ gõ cửa từng nhà giới thiệu và tuyên truyền đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của bà con. Mọi người đều tỏ ra háo hức mong chờ các hoạt động sắp tới. 


Anh Tứ – Bí thư thôn 11 chia sẻ: “Đặc điểm địa hình phần lớn là đồi núi rộng lớn, trải dài. Nếu làm phép so sánh đơn giản thì diện tích  thôn 11 bằng tổng diện tích 17 thôn còn lại của xã Nâm N’Jang cộng lại.” Với đặc thù địa lý như vậy cộng thêm đặc điểm dân cư sống rải rác không tập trung cũng là một thử thách với các chiến sĩ. Tuy nhiên ngày đầu tiên với sự tích cưc di chuyển tuyên truyền các bạn chiến sĩ, đội hình đã thu hút gần 50 bé thiếu nhi tới vui chơi và sinh hoạt.


Với một khởi đầu lạc quan như vậy hi vọng đội hình chiến sĩ thôn 11 nói riêng và xã Nâm N’Jang nói chung sẽ có một mùa hè xanh thành công và đầy ý nghĩa.

Hà Phương – CSTT xã Nâm N’Jang
www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *