MHX2012: Ngày đầu ra quân thắng lợi!

Nằm trong chuỗi những chương trình hoạt động thiết thực của chiến dịch tình nguyện sinh viên Kinh tế 2012, trong 2 ngày 7-8/7/2012 vừa qua, các chiến sĩ đã bắt đầu phân chia khu vực đi đến từng nhà dân để thu gom đồ dùng thừa, đồ dùng không sử dụng để làm đồ tái chế. Hoạt động này vừa có ý nghĩa giúp bảo vệ môi trường, vừa tuyên truyền lối sống tiết kiệm, văn minh trong cộng đồng.

Dù “đột kích” bất ngờ, nhưng với sự giải thích cặn kẽ của các chiến sĩ, cùng ý nghĩa cao đẹp của chương trình, hơn 70% người dân được tiếp cận đều hăng hái thu gom đồ dùng thừa, đồ dùng không sử dụng trong gia đình để ủng hộ chiến dịch. Được biết, tất cả những vật phẩm này qua những bàn tay khéo léo cùng óc sáng tạo của chiến sĩ sẽ trở thành những  vật dụng có công năng và hữu ích trong cuộc sống. Tất cả các món hàng giá trị sẽ được bán đấu giá tại ngày hội tái chế Nhịp đập xanh được tổ chức vào ngày 22/7/2012 tại trường THPT Hoàng Văn Thụ (Quận 10) để gây quỹ cho trẻ em bị bệnh tim ở Việt Nam.
Những thông tin và hình ảnh cụ thể về các hoạt động tiếp theo sẽ được liên tục cập nhật tại website www.UEHenter.com, www.youth.ueh.edu.vn và Bản tin hàng tuần của chiến dịch. Ngay sau đây, xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của mùa áo xanh 2012 được gửi từ “đầu cầu” TP. Hồ Chí Minh:
Sau khi nghe các chiến sĩ giải thích thì ai cũng vui vẻ hưởng ứng chương trình.
Chiến lợi phẩm của 2 ngày đầu
Ra quân thắng lợi!
            Bài: Minh Đức Ảnh: Chiến sĩ khoa TDM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *