[Miss UEH 2015] Bích Phượng – “Hãy Thử Một Lần, Vì Bạn Có Thể”

Họ tên: Trịnh Thị Bích Phượng 
Ngày tháng năm sinh: 15/11/1996
Lớp: DC010 – Khóa: K40
SBD; 136

Khác với vẻ ngoài xì tin và thời trang thường thấy trên sân khấu, trong cuộc sống thường ngày, cô nàng Bích Phượng khá giản dị, đáng yêu nhưng vẫn rất xinh đẹp.


Bích Phượng sỏ hữu chiều cao khá lý tưởng

Dường như với Bích Phượng, một cô sinh viên năm 2 đăng kí dự thi Miss UEH thì việc trở thành 01 trong 12 thí sinh bước vào vòng chung kết cuộc thi là một điều ngoài sức mong đợi. Đi thi với mong muốn được học hỏi và hoàn thiện bản thân, Bích Phượng luôn giữ một tinh thần thoải mái, vui vẻ nhất qua các vòng thi. Trước đây, mọi người xung quanh hay nhận xét Phượng là cô nàng khó gần, ban đầu tiếp xúc thường mang vẻ lạnh lùng. Nhưng trải qua một hành trình dài mang tên Miss UEH, cô nàng đã cởi mở và thân thiện hơn rất nhiều. Đồng hành cùng Miss UEH 2015 đến vòng cuối cùng, có lẽ Bích Phượng cũng đã phần nào hoàn thiện được bản thân và có những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời sinh viên dưới mái trường Đại học Kinh tế TP.HCM.


Đẹp giản dị với những bộ trang phục thường ngày


Dễ thương trong màu áo lính

Đối với Phượng, mỗi vòng thi ở Miss UEH 2015 đều là những kỉ niệm khó quên. Ngay từ vòng thi sơ khảo cho tới đêm chung kết cuộc thi, Bích Phượng luôn nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình từ phía gia đình và bạn bè. Thành công của Phượng là khi có được một gia đình hạnh phúc và những người bạn tốt luôn sát cánh bên Phượng những lúc vui buồn. Đó cũng chính là động lực giúp cô bạn tự tin thể hiện bản thân trong suốt cuộc thi. Bích Phượng quan niệm rằng, mỗi người đều có những tính cách riêng, vẻ đẹp riêng và giá trị của bản thân. Vậy nên đừng ngại ngần, e dè trước những cuộc thi như Miss UEH bởi lẽ bạn xinh đẹp nhất khi bạn là chính mình. Nếu bạn đủ tự tin nộp đơn dự thi, biết đâu hiện tại, chính bạn đang cùng với Bích Phượng chuẩn bị cho đêm chung kết. Hãy biết nắm bắt cơ hội và thử sức dù chỉ một lần, vì bạn có thể.

Đến ngày hôm nay, Bích Phượng đã chứng tỏ cho mọi người thấy rằng cô hoàn toàn xứng đáng khi lọt vào Top 12 thí sinh xuất sắc nhất. Dù kết quả đêm chung kết có như thế nào thì Phượng vẫn có quyền tự hào với những thứ cô đã đạt được. Chúc Phượng cùng Top 12 sẽ luôn bình tĩnh, tự tin để có thể trình diễn thật tốt trong đêm chung kết Miss UEH 2015 sắp tới.


Cô bạn sở hữu gương mặt sáng với nét cười thật tươi

——————————————–

Cách thức bình chọn Hoa khôi ảnh cuộc thi: http://jobz.vn/missueh2015/
Cách sở hữu chiếc vé đêm Chung kết cuộc thi Miss UEH 2015: https://www.facebook.com/BPTUEH/photos/a.275498909237458.63795.264288370358512/876899535764056/?type=3&theater

Đêm chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào lúc 18g30 ngày 06/12/2015 tại Hội trường A.116, 59 C Nguyễn Đình Chiểu. Hãy đến và cổ vũ cho thí sinh mà bạn yêu mến nhé.

Thảo Ly
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *