[Miss UEH 2015] Đinh Thị Thùy Liên – Ba Năm Cho Ước Mơ Miss UEH

Họ tên: Đinh Thị Thùy Liên
Ngày tháng năm sinh: 26/10/1995
Lớp: MR02 – Khóa: K39
SBD: 046

Trải qua một chặng đường dài, Miss UEH 2015 đang dần đi đến những ngày cuối cùng. Top 12 mang đến đêm Chung kết 12 cá tính, 12 phong cách và 12 vẻ đẹp khác nhau. Và Đinh Thị Thùy Liên là một cái tên không thể thiếu trong Top 12 ấy khi cô nàng sở hữu cho mình một chiều cao lý tưởng cùng đôi mắt hút hồn.


Thùy Liên nổi bật trong trang phục chương trình

Không như nhiều thí sinh khác, Liên đã nuôi cho mình ước mơ đến với Miss UEH ngay khi mới bước chân vào cánh cổng trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Và ước mơ của cô sinh viên năm nhất ấy vẫn luôn cháy bỏng cho đến tận bây giờ. Khi biết Miss UEH 2015 bắt đầu diễn ra, cô nàng đã không ngần ngại đăng kí dự thi. Liên càng may mắn hơn khi được ba mẹ động viên, ủng hộ tinh thần và trở thành chỗ dựa vững chắc nhất giúp Liên tự tin hoàn thành tốt các vòng thi.


Luôn tự tin trước ống kính

Bạn bè xung quanh nhận xét Liên là một cô gái đầy cá tính, luôn nổi bật với phong cách riêng. Liên có khả năng “biến hóa” đủ phong cách, mọi người sẽ nhìn thấy một Thùy Liên điệu đà trong buổi prom, cá tính nổi loạn khi đi du lịch và mộc mạc lăn xả khi tham gia các trò chơi vận động. Ngoài ra, Liên còn là một cô gái rất năng động, luôn nỗ lực và sẵn sàng học hỏi. Bên cạnh việc học tập, hiện tại, Liên đang đi làm và dạy thêm Tiếng Anh để giúp bản thân trau dồi thêm kiến thức, hoàn thiện các kĩ năng mềm.


Cá tính trong trang phục tự chọn


Hóa trang theo phong cách nổi loạn

Trong suốt chặng đường đồng hành cùng Miss UEH 2015, Liên đã góp nhặt cho mình rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ, nhất là chuyến đi Cao Minh cho bộ ảnh Top 12 Miss UEH. Với Liên, hành trình hôm ấy không còn là một cuộc thi nữa mà đó là chuyến đi gắn kết tất cả các thành viên trong đại gia đình Miss UEH 2015. Liên chia sẻ, cô từng mong muốn đạt ngôi vị quán quân nhưng giờ đây, kết quả như thế nào không còn quan trọng, quan trọng là cô đã có những trải nghiệm cũng như kỉ niệm tuyệt vời khi tham gia cuộc thi. Miss UEH chính là nơi gắn kết tình bạn tuyệt vời nhất của tuổi 20. Liên đã nhận được rất nhiều thứ: những người bạn, niềm vui tiếng cười, những giọt mồ hôi, những nhịp tim đập mạnh khi chuẩn bị bước ra sân khấu…Liên cảm thấy mình ngày càng gắn bó với UEH hơn. Tất cả đã tạo nên một chuỗi cảm xúc vô cùng đặc biệt.

“Bạn đẹp hơn bạn nghĩ nhiều lắm”. Đó chính là thông điệp mà cô nàng Thùy Liên muốn gửi đến tất cả các bạn nữ, đặc biệt là nữ sinh Kinh tế. Hãy sống cho tuổi trẻ, tự tin sống đúng với bản thân mình, sống với những khát khao cháy bỏng và làm những điều mình thích một cách ý nghĩa nhất.

Đêm Chung kết Miss UEH 2015 đã gần kề, chúc Thùy Liên tự tin thể hiện tốt nhất cùng với ước mơ ngày nào của mình.

———————————-

Cách thức bình chọn Hoa khôi ảnh cuộc thi: http://jobz.vn/missueh2015/
Cách sở hữu chiếc vé đêm Chung kết cuộc thi Miss UEH 2015: https://www.facebook.com/BPTUEH/photos/a.275498909237458.63795.264288370358512/876899535764056/?type=3&theater

Đêm chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào lúc 18g30 ngày 06/12/2015 tại Hội trường A.116, 59 C Nguyễn Đình Chiểu. Hãy đến và cổ vũ cho thí sinh mà bạn yêu mến nhé.

 

Tuyết Ngân
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *