[Miss UEH 2015] Trần Khánh Hà – You Are More Beautiful Than You Think

Họ tên: Trần Khánh Hà
Ngày tháng năm sinh: 4/11/1995
Lớp: DL01
SBD: 054

Với chiều cao lý tưởng, gương mặt thanh tú cùng bản lĩnh sân khấu vững vàng, cô sinh viên năm 3 lớp Du lịch Trần Khánh Hà đã vượt qua hơn 250 thí sinh và trở thành 01 trong 12 cái tên lọt vào vòng chung kết Miss UEH 2015.


Khánh Hà khoe vóc dáng lý tưởng trong trang phục chương trình

Ở Ngày hội tài năng, Khánh Hà cùng với bạn diễn của mình đã hút hồn khán giả với tiết mục múa đôi “Cha mẹ không cho”. Đạt số điểm khá cao phần thi tài năng trong đêm thi bán kết, thế nhưng có một sự thật ít người biết rằng, trước khi duyệt, Hà chỉ có 2 ngày để tập, mỗi ngày tập 1 tiếng, lúc đó cô bạn chỉ vừa kịp nhớ động tác. Đến lúc duyệt, tiết mục bị hỏng hoàn toàn, hôm sau là ngày thi chính thức nhưng cho tới lúc đó vẫn chưa đâu vào đâu. Lo lắng, áp lực đè nặng nhưng Hà khá may mắn khi luôn có những người bạn thân luôn bên cạnh Hà. Mỗi người đóng góp vài ý kiến, động viên cô nàng, kiên nhẫn chỉnh sửa từng động tác cho Hà trong suốt 4 tiếng đồng hồ. Có lẽ chính sự ủng hộ nhiệt tình từ những người bạn thân thiết đó mà Hà có thêm động lực, tự tin để thực hiện hoàn hảo bài múa của mình.


Cô bạn dễ thương với nét đẹp thân thiện

Xinh lung linh mọi lúc mọi nơi

Ngoài việc học tập, hiện tại Hà đang giữ chức vụ Phó ban Truyền thông Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Du lịch (TravelGroup). Từ lúc tham gia cuộc thi, cô bạn luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía lực lượng hậu phương vững chắc mang tên gia đình, lớp DL01 và Travel Group. Cơ duyên đưa Hà đến với Miss UEH 2015 cũng khá kỳ lạ bởi cô nàng hay tự ti về ngoại hình cũng như tài năng của bản thân. Nhưng đến hiện tại, việc được vào Top 12 Miss UEH 2015 đã khiến Hà suy nghĩ lại về bản thân, cô cảm thấy tự tin hơn nhiều và nhận ra chỉ cần cố gắng thì bản thân mình có thể làm được rất nhiều thứ. Sự thay đổi của Hà qua từng vòng thi có lẽ là một minh chứng chân thật cho thông điệp đầy ý nghĩa của chương trình: “You are more beautiful than you think – Bạn đẹp hơn bạn nghĩ”. Mỗi người con gái đều có một vẻ đẹp khác biệt, có thể bạn không đẹp duyên dáng nhưng bạn đẹp năng động, bạn đẹp thông minh, đẹp bản lĩnh… cách nhìn nhận về vẻ đẹp của nhiều người là khác nhau, nhưng nét đẹp cá tính vẫn sẽ là nét đẹp nổi bật nhất, giúp người khác có ấn tượng về bạn. Hãy luôn là chính mình và tự tin lên nhé, nữ sinh UEH luôn là những người xinh đẹp, thông minh và bản lĩnh nhất!


Cô bạn đang nắm giữ vị trí Phó ban Truyền thông Travel Group


Trưởng thành hơn qua mỗi vòng thi

———————————-
 

Cách thức bình chọn Hoa khôi ảnh cuộc thi: http://jobz.vn/missueh2015/
Cách sở hữu chiếc vé đêm Chung kết cuộc thi Miss UEH 2015: https://www.facebook.com/BPTUEH/photos/a.275498909237458.63795.264288370358512/876899535764056/?type=3&theater

Đêm chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào lúc 18g30 ngày 06/12/2015 tại Hội trường A.116, 59 C Nguyễn Đình Chiểu. Hãy đến và cổ vũ cho thí sinh mà bạn yêu mến nhé.

Thảo Ly
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *