[Miss UEH 2015]Nguyễn Thị Thúy Anh – Cô Nàng Đa Sắc Màu

Bạn tò mò về cuộc sống bình thường của những thí sinh Miss UEH 2015? Bạn muốn biết đằng sau sự tỏa sáng trên sân khấu thì Top 12 là những cô nàng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về cuộc sống của cô nàng Nguyễn Thị Thúy Anh xinh đẹp và tài năng qua buổi phỏng vấn nho nhỏ này nhé.

Họ tên: Nguyễn Thị Thúy Anh
Ngày tháng năm sinh: 9/1/1994
SBD: 145
Lớp: MA001 – K38

(PV): Khi nghe đến cuộc thi Miss UEH 2015, nhiều bạn nữ sinh khá e dè và không dám tham gia. Vậy cơ duyên cũng như động lực nào giúp bạn tự tin nộp hồ sơ đăng kí dự thi và trở thành 01 trong 12 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết?

Con gái thường hay lấy điểm yếu của mình rồi so sánh với điểm mạnh của các bạn nữ khác, sau đó là cảm thấy tự ti và thất vọng. Bản thân Thúy Anh cũng vậy, trong lòng thì rất muốn đi thi nhưng lại so sánh với các bạn khác rồi chần chừ không dám đăng kí. Nhưng may mắn bên cạnh lúc nào cũng có rất nhiều bạn bè, người thân luôn ủng hộ, động viên để giúp Thúy Anh nhận ra rằng: Mình đẹp theo cách của riêng mình. Đó cũng là cơ duyên giúp Thúy Anh mạnh dạn nộp hồ sơ đăng kí dự thi Miss UEH năm nay.

(PV): Ngoài công việc học tập, bạn có tham gia các hoạt động hay các tổ chức (CLB, Đội, Nhóm,…) nào khác? Và Miss UEH 2015 có tác động như thế nào đến cuộc sống hằng ngày cũng như việc học tập của bạn?

Thúy Anh đã tham gia rất nhiều các hoạt động không chỉ trong trường mà còn các tổ chức bên ngoài, mình từng là thành viên thường trực của Unesco-CEP, CLB Quốc Tế Thành Đoàn, tình nguyện viên cho lãnh sự quán và văn phòng Quốc hội Miền Nam. Điều khiến Thúy Anh tự hào nhất là được đại diện sinh viên Việt Nam tham dự diễn đàn Thanh Niên Quốc Tế tại Hàn Quốc. Thúy Anh nghĩ, tham gia nhiều để được trải nghiệm và Miss UEH 2015 cũng là một cơ hội tuyệt vời để được tiếp xúc và học hỏi rất nhiều điều từ những cô gái xinh đẹp, tài năng. Cuộc thi không làm Thúy Anh mất quá nhiều thời gian cho cuộc sống hằng ngày và học tập mà còn đem đến cho bản thân mình sự thư giãn và những cảm xúc đặc biệt.

(PV): Trong suốt chặng đường dài đồng hành cùng Miss UEH 2015, kỷniệm nào đáng nhớ nhất đối với riêng bản thân bạn?

Có lẽ câu chuyện bắt đầu từ nhóm 11 cô gái đáng yêu ở khu quân sự thời đại cương. Trong một buổi cả nhóm họp mặt, đương nhiên hội con gái lúc nào cũng sẽ kể đủ chuyện trên trời dưới đất và cuộc thi Miss UEH 2015 lúc này trở thành đề tài chính. Thúy Anh đã được cả nhóm cử làm đại diện để đi thi và nhớ như in rằng mỗi đứa đã ủng hộ 2.000 VND may mắn để nộp lệ phí thi kèm theo yêu cầu duy nhất là khi nào đăng quang, được phỏng vấn phải kể câu chuyện này cho mọi người biết. Đó cũng là cái duyên và là kỉ niệm của Thúy Anh trong những buổi đầu tham dự cuộc thi.

Cảm ơn Thúy Anh vì cuộc phỏng vấn vừa rồi. Qua đó khán giả có lẽ cũng đã biết được phần nào cuộc sống nhộn nhịp và bận rộn của Thúy Anh. Chúc Thúy Anh chuẩn bị thật tốt và sẽ tỏa sáng trong đêm Chung kết Miss UEH 2015.

———————————————————-
 

Cách thức bình chọn Hoa khôi ảnh cuộc thi: http://jobz.vn/missueh2015/
Cách sở hữu chiếc vé đêm Chung kết cuộc thi Miss UEH 2015: https://www.facebook.com/BPTUEH/photos/a.275498909237458.63795.264288370358512/876899535764056/?type=3&theater

Đêm chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào lúc 18g30 ngày 06/12/2015 tại Hội trường A.116, 59 C Nguyễn Đình Chiểu. Hãy đến và cổ vũ cho thí sinh mà bạn yêu mến nhé.

Minh Thư
S Communications
www.UEHenter.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *