Một Chút Về STV – Gia Đình Nhỏ Trong Scoms Luôn Tràn Ngập Niềm Vui Và Tiếng Cười

Trong các Bộ phận/Ekip của Scoms, STV luôn là nơi mang màu sắc đặc biệt không lẫn vào đâu được. Vậy STV là ai? Màu sắc của họ là gì và con người ở đây ra sao? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau giải mã STV- Một mảnh “thương không để đâu cho hết” của đại gia đình S đỏ. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Những con người trong Ekip STV – Họ làm gì?

Nhiệm vụ chính của Ekip STV là phụ trách các sản phẩm video clip, phim ảnh cho các chiến dịch, chương trình của Nhóm và nhà trường. Không chỉ vậy, STV còn mang lại niềm vui cho cộng đồng thông qua Fanpage STV và Kênh Youtube. Những sản phẩm mang thương hiệu STV luôn là nơi gợi mở những góc nhìn tích cực cho sinh viên, đồng thời truyền tải các thông điệp ý nghĩa thông qua lăng kính trẻ trung và hài hước.

Khái niệm hài hước rất “lạ” ở STV

Có thể nói, STV là nơi hội tụ của những con người làm việc bằng đam mê “mua vui cho thiên hạ”. Nhưng cái “hài” của STV lại khác, không hề nhạt nhòa, không chỉ đem lại một tiếng cười nhất thời như trào lưu hài thời đại. Giữa rừng trang giải trí mạng, STV chọn cho mình một hướng đi riêng: Những sản phẩm của STV không đơn thuần chỉ mang lại tiếng cười mà còn truyền tải các nội dung chân thực, ý nghĩa với đời sống sinh viên và người trẻ. Đa số các nội dung được truyền tải trong các sản phẩm đều rất “có hồn”, rất “thâm thúy”.

Thay vì những thông điệp khô khan như “Sinh viên phải đeo thẻ sinh viên khi đến trường”, STV đã có ngay siêu phẩm “Mình làm quen nha” với cặp đôi chính cực cute làm mưa làm gió suốt thời gian dài. Một vài sản phẩm khác gần đây của Ekip là series “Bạn tui”, bao gồm những clip ngắn nói về những tình huống dở khóc dở cười của hội bạn Đại học và đặc biệt là phim ngắn mùa thi “Em chưa muốn rớt Nếu nhìn vào gia tài hình ảnh, clip của STV, bạn sẽ phải cười “rơi nước mắt” và thốt lên rằng: “Đời sinh viên thật vui khi có STV!”.

Niềm vui và tiếng cười – Phương châm làm việc hàng đầu của STV

Nghe to lớn là vậy, nhưng thực ra làm việc ở STV vui hết nấc và luôn tràn ngập tiếng cười. Nếu bạn cho rằng: “Học kinh tế toàn số vậy thì chắc sinh viên kinh tế cũng nhàm chán lắm”, STV sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn. Đối với sinh viên UEH, STV luôn đóng vai trò là một người bạn đem đến những phút giây thư giãn qua các sản phẩm chất lượng mà gần gũi. Những sản phẩm của STV như là ngọn gió mới thổi vào đem lại niềm vui và năng lượng tích cực cho sinh viên, giúp các bạn giải trí sau thời gian học tập đầy khó khăn vất vả.

Tuy có thể nói thương hiệu của STV là độ “vui, bựa, lầy”, nhưng không nhất thiết phải “hài bẩm sinh” mới là nhân sự STV. Mỗi thành viên STV đều có cá tính riêng của mình, người nhí nhảnh, người trầm lặng, mỗi người một tông màu khác nhau. Nhưng khi pha trộn lại, tất cả thành viên tạo nên STV với một màu sắc riêng không lẫn vào đâu được, họ như những mảnh ghép với hình thù khác nhau nhưng khi ghép lại sẽ thành một bức tranh hoàn chỉnh.

Thứ gắn kết những con người khác biệt ấy với nhau chính là đam mê! Tất cả thành viên của STV đều mang trong mình tình yêu to lớn đối với công việc quay phim, làm clip. Nhiều lúc khó khăn trong khâu kỹ thuật hay “sấp mặt vì deadline”, mọi người đều cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình và hỗ trợ những thành viên khác.

Nhân sự STV gắn bó với nhau không chỉ là sở thích làm clip hay được thỏa sức sáng tạo với từng khung hình bức ảnh. Đó còn là mong muốn tột cùng muốn mang lại niềm vui, sức trẻ cho sinh viên nơi giảng đường bởi Đại học trong tâm trí mọi người vẫn thường bị gắn với hình ảnh khô khan, nghiêm túc. Thấu hiểu được tâm tư này của sinh viên, STV vẫn luôn sáng tạo không ngừng để nuôi dưỡng  nụ cười.

Ở STV, mọi người không coi nhau như “đồng nghiệp” hay “những người chung Nhóm”. Họ coi nhau là gia đình luôn kề vai sát cánh để sẻ chia những cảm xúc của mình, từ những nỗi buồn cỏn con như xa quê nhớ nhà, đến những niềm vui to lớn như video đạt view “khủng”. Và tự nhiên như thế, bằng đam mê và tình bạn, những con người xa lạ lại càng xích lại gần hơn để cùng nhau tạo nên những điều tuyệt vời!

STV và bạn – chúng ta sẽ thuộc về nhau!

Nhiều bạn nghĩ vào STV khó vì phải có kỹ năng làm clip, nhưng thực ra tiêu chí chung của Scoms luôn là “Không chọn người giỏi, chỉ chọn người phù hợp”. Kĩ năng đương nhiên quan trọng, nhưng thứ còn quan trọng hơn nữa là đam mê. Chỉ cần bạn thích thú với phim ảnh, các thành viên trong Ekip sẽ cố gắng hết mình để giúp bạn học hỏi qua các buổi training thú vị. Nếu bạn vừa muốn phát huy óc sáng tạo với mảng phim ảnh và vừa làm việc trong môi trường tích cực, vui vẻ thì STV chính là bến đỗ “chuẩn không cần chỉnh” của bạn.

Link thông tin về Chương trình Tìm kiếm CTV: http://scommunications.org/tim-kiem-ctv-t11-2017 . Chúc các bạn sớm trở thành những người đồng hành tiếp theo của S nhé!

Thảo Nhiên
S Communications
UEHenter.com

 

Comments