Mùa hè của một cô nàng bị “bỏ rơi”.

1. Mọi chuyện bắt đầu khi…

Cô bạn chung phòng có nhiều biểu hiện lạ, không còn thức khuya với nó để cùng cười lăn lộn xem phim hài, thay vào đó, nhỏ ngủ sớm hơn, chăm sóc nhan sắc hơn. Điều này vốn không có trong từ điển của hai đứa từ khi trở thành sinh viên. Và một buổi sáng đẹp trời, nhỏ tay trong tay với một đứa con trai lạ hoắc, thẹn thùng giới thiệu với nó đó là bạn trai, đã quen được 2 tháng. Nó vui vẻ tay bắt mặt mừng, không biết rằng vì hắn ta mà mọi kế hoạch vui chơi xả xì trét của hai đứa sắp bị phá sản!

 

2. “Đường cậu cậu đi, đường tớ tớ đi”.

Nhỏ bạn không phũ phàng tới mức nói với nó như vậy, nhưng rõ ràng hai đứa đang dần xa nhau, chỉ vì một đứa hết alone và công khai đăng in relationship”đang hẹn hò” trên facebook.

Hai đứa chỉ chạm mặt nhau hiếm hoi vào lúc đêm khuya. Thì ban ngày, nó đi làm, có ở nhà đâu. Nhắc tới vụ này mới nhớ, đáng lẽ ra là có thêm cả nhỏ nữa cơ, nhưng vì” bạn trai tớ không cho tớ đi làm thêm, cậu ấy lo tớ mệt”.Oạch, sến tập 1. Nghĩ cũng lạ, trước đây hai đứa thích làm gì là làm cơ mà, có khi nào phải nghe lời ai đó đâu, vậy mà giờ cứ “bạn trai tớ nói”…nó tức không chịu được. Tối về, mệt đừ người, muốn rủ nhỏ đi dạo phố thì lại thấy chiếc điện thoại cứ tò tí te, nhỏ lại toe toét dí mặt vào màn hình, bấm bấm…Nhiều đêm nhỏ và tên bạn trai tâm sự tâm siếc gì đấy khiến nó không tài nào ngủ được, mà toàn chuyện sến mới đau đầu chứ. Lâu lắm 2 đứa mới có dịp nói chuyện, nó thì cứ sợ nhỏ không thèm nghe mấy chuyện vớ vẩn nên giấu nhẹm đi, còn nhỏ thì tít mắt kể về cậu bạn trai ga lăng như thế nào, mua gì cho nhỏ…Haizz, lắm lúc thấy tủi thân mà buồn gì đâu, nhỏ bạn dường như đã bỏ rơi nó rồi thì phải.

Mùa hè của nó xoay vòng trong partime và online, nhàm chán, tẻ nhạt. Còn nhỏ thì y như rằng 23/24 đi chơi với bạn trai. Có hôm nó chen lấn vã mồ hồi, mua được hai vé đại nhạc hội contest có dàn sao khủng, háo hức chạy về khoe thì nhỏ bạn lắc đầu” tao có hẹn rồi, sao mày không nói trước”.Biết vậy, lần sau nó rủ nhỏ đi Đầm Sen nước chơi, nhỏ đồng ý. Hai đứa hí hửng chuẩn bị xuất phát thì điệ thoại nhỏ reo ầm ĩ, thì ra là bạn trai nhỏ bị ốm, muốn nhỏ qua chăm sóc. Thương bạn, nó lại cười xòa….

3. Chọn một mùa hè cho chính mình, bạn làm được chứ?

Nó quyết định thay đổi, vì nó vốn không phải là đứa cam chịu. Không có nghĩa là quay phắt 180 độ, cắt xẹt với nhỏ, nhưng sẽ thay đổi để làm quen với mùa hè của một người có cô bạn cùng phòng không alone nữa.

Đơn giản thôi, nó sẽ bớt thân với nhỏ một chút, một chút thôi. Dù gì thì nó biết mình vẫn rất quan trọng đối với nhỏ. Bằng chứng là nhỏ đã hỏi ý kiến của nó về món quà sinh nhật cho bạn trai, và đã tíu tít khen ngợi hộp quà nó gói giùm nhỏ đấy thôi. Nó sẽ tập lắng nghe nhiều hơn, sẽ bớt khó chịu khi nghe những câu chuyện đặc mùi sến của nhỏ, sẽ là người lau nước mắt cho nhỏ mỗi khi nhỏ buồn vì giận hờn với bạn trai. Những tấm vé xem phim thiếu người, nó sẽ rủ ai đó gần phòng đi cùng, sẽ bắt chuyện với những bạn làm chung siêu thị và đi chơi với lớp mỗi khi rảnh rỗi. Nếu bạn cũng là người bị bỏ rơi, thì đừng vội buồn nhé, vì mùa hè này có bỏ rơi bạn đâu nào!

Su Su

S Communications

www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *