Mutant Energy – “Thức Uống Đậm Không Dành Cho Người Nhạt” Đã Đến Việt Nam

Sau khoảng thời gian khuấy động thị trường Mỹ, tháng 8 vừa qua, Mutant – nhãn hàng nước tăng lực mới đến từ Monster Energy đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn trẻ năng động.

Khuấy động thị trường Việt từ tháng 12/2014, cho đến nay, Monster Energy vẫn luôn là thức uống giải khát – cung cấp năng lượng yêu thích của đông đảo các bạn trẻ. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn, công ty đã không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để cho ra đời các loại thức uống độc đáo. Và Mutant chính là sản phẩm mới nhất của Monster Energy, hứa hẹn sẽ giúp người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ năng động có thêm những trải nghiệm thú vị.

Sau khoảng thời gian gây sốt ở thị trường Mỹ, ngày 11/8 vừa qua, Monster Energy đã kết hợp cùng Công ty TNHH nước giải khát Coca Cola Việt Nam đưa Mutant về với Việt Nam. Sự kiện ra mắt đã được tổ chức ở nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Thanh Hóa, Tp.Hồ Chí Minh… với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng trong giới trẻ: Big Daddy, Karik, DJ Masew, “phù thủy âm nhạc” DJ Triple D và ban nhạc Microwave.

Với hai vị nhân sâm (vàng tia chớp) và dâu tây (đỏ rạng đông), sản phẩm được xem là sự lựa chọn hàng đầu của những người chơi thể thao và luôn sống “đậm”.

Nói về thức uống mới này, ông Jack Densmoor, giám đốc bán hàng khu vực Đông Nam Á của Monster Energy cho biết: “Chúng tôi luôn tìm hiểu và nghiên cứu nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú hơn cho người dùng ngành hàng nước giải khát trên thị trường Việt Nam. Chính vì vậy tôi tin rằng người dùng Việt, đặc biệt là các bạn trẻ, sẽ rất vui mừng đón nhận và thưởng thức sự giao thoa hoàn hảo giữa hương vị hấp dẫn cùng nguồn năng lượng sảng khoái đầy ắp trong sản phẩm Mutant Energy mới. Những ai đang có hoặc mong muốn theo đuổi một lối sống năng động và thể thao, Mutant Energy chính là thức uống dành cho bạn”.

Hiện tại, Mutant Energy với hai phiên bản là chai nhựa dung tích 350ml và lon dung tích 330ml đã chính thức được bày bán ở các siêu thị, trung tâm thương mại hay cửa hàng tiện lợi ở khắp Việt Nam. Người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ hãy nhanh nếm thử hương vị để có thêm những trải nghiệm đặc biệt cùng thức uống Mutant siêu hot này nhé.

Comments