[My Melodies] Donna Donna

"Donna Donna Donna Donna

Tu regretteras le temps

Donna Donna Donna Donna

Où tu étais un enfant…"

Ngày còn bé, cậu luôn muốn lớn thật nhanh, thật nhanh. Cậu muốn làm một người lớn. Cậu thích được làm một cánh chim thật tự do để có thể bay thật cao, bay thật xa. Cậu thật háo hức, thật khát khao.

Ngày trôi ngày, tháng trôi tháng, năm trôi năm, cậu bé ngày nào đã trở thành cậu thanh niên. Ước mơ ngày bé lớn theo cậu, càng mãnh liệt càng dữ dội. Cậu muốn mình lớn thật nhanh để khám phá, để chinh phục và quan trọng hơn là có thể  đỡ đần phần nào đó cho bố mẹ. Cậu giờ chưa trưởng thành nhưng cũng đã đủ lông đủ cánh để có thể giang rộng đôi cánh để bắt đầu khám phá.

Cậu lớn thật rồi, từ ngày đầu đặt chân vào thế giới đầy màu sắc của người lớn. Cậu đã đi qua những ngày mưa, trải qua những ngày nắng. Cậu dần lớn hơn, trưởng thành hơn…

Và giờ đây, khi đã đứng tuổi đời. Cậu bỗng thèm khát làm sao những cảm giác của ngày xưa. Cậu bỗng nhớ về ngày xưa… nhớ về thời thơ ấu đầy mưa, đầy nắng, đầy cánh diều, đầy ước mơ và đầy tươi đẹp …

kieu0204042011

Hãy cùng Oh! My Radio tận hưởng một bài nhạc đồng quê đầy trữ tình của Pháp – Donna Donna và nghe câu chuyện về một cậu bé với ước mơ trở thành người lớn !!!

 

Đón nghe các số Radio khác tại đây

www.UEHenter.com

S Communications