Mỹ Tâm thay đổi phong cách với “đen và trắng”

Chiều 2.11, ca sĩ Mỹ Tâm đã tung ra teaser (đoạn ngắn giới thiệu trước) sản phẩm video âm nhạc mới nhất của cô mang tựa Trắng đen trên YouTube và lập tức gây sốc với hình tượng mới.

 

 
Hình ảnh mới của Mỹ Tâm khiến các khán giả bất ngờ
Mỹ Tâm đang trên “ghế nóng” của ban giám khảo Vietnam Idol 2012 và được yêu thích với nét tự nhiên và hài hước. Sau hai MV (music video) gần đây là Chuyện như chưa bắt đầu  Sai (đều trở thành ca khúc ăn khách) có hình ảnh lãng mạn, nhẹ nhàng thì nay Mỹ Tâm thay đổi đột ngột với phong cách “đen & trắng” huyền bí phù hợp với MV mới.
 
Không những thế, bộ tóc giả mái ngang cùng trang phục, trang điểm tôn lên một phong cách mạnh mẽ, bí ẩn đã giới thiệu một hình ảnh Mỹ Tâm khác hẳn từ trước tới nay. 
 
Trên mạng xã hội, các bạn trẻ hâm mộ bày tỏ sự thú vị với hình tượng mới này. Hình ảnh Mỹ Tâm “đen & trắng” có đến trên 5.000 lượt thành viên Facebook nhấn “yêu thích” (like). 
 
Trắng đen là sáng tác mới có nội dung viết về những điều “không mong chờ” xảy ra trong cuộc sống và cảm giác “ngã xuống mới biết ai bên mình” của mỗi người. 
 
MV Trắng đen sẽ chính thức phát hành trên trang YouTube riêng của Mỹ Tâm (địa chỉ youtube.com/user/MyTamTube) ngày 8.11. 
 
Trên trang này, MV Chuyện như chưa bắt đầu của Mỹ Tâm đến nay đã có hơn 4 triệu lượt người xem – một kỷ lục đối với ca sĩ Việt Nam trên YouTube. 
 
Xem teaser video âm nhạc Trắng đen của Mỹ Tâm trên YouTube các bạn nhé! 
 
Theo TR.N. / Tuổi Trẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *