Năm Mới Rộn Ràng Tại “Con Đường Tơ Lụa” UEH

Học kì mới bắt đầu cũng chính là lúc các câu lạc bộ nhộn nhịp với đợt tuyển CTV. Hiện tại các bạn ấy đang đặt bàn để sẵn sàng giải đáp thắc mắc của sinh viên đấy. Dạo quanh “con đường tơ lụa”, biết đâu bạn sẽ tìm được vài thứ hay ho nhỉ.

Tuần đầu tiên trong năm 2018 của bạn đã trôi qua thế nào? Chắc hẳn ngay từ đầu năm (cũng là đầu học kì mới) các bạn đã đặt ra các mục tiêu cho chính mình có đúng không? Năm mới đến cũng chính là sự nhắc nhở chúng ta phải thay đổi bản thân, làm gì đó mới mẻ, dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một sự thay đổi mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy bắt đầu bằng những điều đơn giản nhất, đừng chỉ gói gọn bản thân trong việc học, mà hãy mạnh dạn tìm cho mình “ngôi nhà mới”, hoặc năng nổ tham gia các hoạt động hơn nữa. Nếu bạn muốn năm mới, học kì mới của mình thật rực rỡ thì đừng bỏ qua các hoạt động đang diễn ra tại  “con đường tơ lụa” UEH ngay sau đây nhé.

1. Cùng SCUE nhảy múa với các con số

Câu lạc bộ chứng khoán SCUE sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức về những con số, tính toán, biểu đồ, đặc biệt là thị trường chứng khoán. Đây là nơi mà những con số sẽ lên xuống thất thường, tưởng như không có quy luật nhưng nếu bạn chịu tìm hiểu về nó, bạn sẽ “thấu hiểu” được những con số này và thậm chí có thể dự đoán chúng.

Nếu đam mê của bạn là nghệ thuật sáng tạo thì tại SCUE, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với Photoshop, Illustrator, học viết Content, tạo ra những sản phẩm mang đầy tính nghệ thuật của chính bạn. Không dừng lại ở đó, nghệ thuật còn là cách làm việc với con người. Và nếu bạn yêu thích việc đấy thì không thể bỏ qua ban tổ chức sự kiện nhé. Hãy thử làm những điều mới, biết đâu bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

2. Hãy là một màu sắc nổi bật trong bức tranh IC

Câu lạc bộ Thương mại IC sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức thực tế về Thương mại, bán hàng, bán lẻ. Qua đó giúp sinh viên chúng ta có một sân chơi lành mạnh, có cơ hội được giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân và là nơi cung cấp các nhân viên sales tiềm năng cho các doanh nghiệp. Bạn còn nhớ cuộc thi “Trở thành nhà bán hàng tài ba” chứ? IC chính là câu lạc bộ tổ chức chương trình này đó.

IC là ngôi nhà chung đầy tình cảm, nhộn nhịp. Đến với IC, năm tháng đại học của bạn sẽ mặn mà hơn nhiều. Với chủ đề NEW COLOR, bạn chính là một màu sắc mới mẻ và rực rỡ, và khi các màu sắc kết hợp với nhau sẽ tạo ra một bức tranh tuyệt đẹp. Bạn còn chờ gì nữa, bức tranh lớn IC đang đợi bạn đấy.

3. ALOHOMORA! Trở thành tân phù thủy nhà A²C

CLB Kế toán – Kiểm toán A²C sẽ cung cấp cho các bạn các kiến thức liên quan đến lĩnh vực kế toán – kiểm toán. Bên cạnh đó, CLB còn tổ chức các hội thảo và các buổi huấn luyện kỹ năng chuyên nghiệp, các buổi tư vấn hướng nghiệp cùng các cơ hội việc làm, góp phần hỗ trợ sinh viên làm đầy thêm hành trang của mình. Nếu bạn đã từng ngưỡng mộ sân khấu đêm chung kết hoành tráng của cuộc thi “CPA tiềm năng” thì A²C đúng là nơi phù hợp cho bạn rồi.

Theo như bộ truyện nổi tiếng Harry Potter, thì câu thần chú ALOHOMORA là câu thần chú dùng để mở cánh cửa mới. Ngôi trường phép thuật A²C đang tìm kiếm các tân phù thủy đấy, đây là đợt tuyển sinh duy nhất trong năm nha. Còn không mau gõ cửa, mở ra môi trường mới nào các bạn ơi.

4. Trở thành người thương của TaxGroup

Đúng như tên gọi, TaxGroup – Nhóm sinh viên nghiên cứu thuế sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về thuế và các vấn đề liên quan. Bên cạnh đó TaxGroup còn tổ chức các buổi hội thảo chuyên môn, hội thảo nghề nghiệp. Đây là cầu nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng, giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về nghề nghiệp tương lai.

TaxGroup hiện đang tìm kiếm người thương – Dear My Darling. Với 4 ban  Marketing, Event, HR và Content, các bạn sẽ có nơi để thỏa sức thể hiện tài năng nhé. Biết đâu bạn đang là người thương mà TaxGroup đang tìm kiếm bấy lâu.

Chúc bạn tìm được “ngôi nhà thứ hai” thật ưng ý và có thêm những người đồng đội, những trải nghiệm tuyệt vời ở quãng đời đại học tươi đẹp nhé!

Bài viết: Minh Thư
Hình ảnh: Hoàng Phước
Thiết kế: Thùy Trinh
S Communications
UEHenter.com

Comments