Nếu Bạn Có Mê Internship Thì Nộp Đi Ngại Gì?

Summer to, you have any given for own own own? The same friend, you have a friend, subscribe a key of english, dim sum, to add … Plan plan, too many, to take it, sleep out the today and comput. Summer of your will be real sao? Do you don’t know the round roller on the bed, open out of the go, UEHenter will give a comment for you some some intern of the job is it nè!

Nielsen Việt Nam Tuyển sinh TED học viên toàn thời gian 2018

Công ty Nielsen là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và lĩnh vực truyền thông. Current, Nielsen Việt Nam is to be able to use TED Trainee. Một học viên TED sẽ hỗ trợ làm việc cho nội dung TED cùng làm nhiệm vụ, chịu trách nhiệm chuẩn bị nhiệm vụ cần thiết, cùng đội TED xác định yêu cầu và lên kế hoạch thực hiện hoạt động, ý tưởng chia sẻ để thúc đẩy việc đào tạo create and development in TED …

Bạn sẽ được đào tạo về nghiên cứu thị trường, về các ngành hàng tiêu dùng nhanh, tình hình thị trường bán lẻ, đào tạo kiến thức và tham gia các khóa học đào tạo phục vụ công việc. Đây là nơi làm việc năng động, chuyên nghiệp và cạnh tranh, là cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài của bạn trong công ty đa quốc gia.

Hạn chót đăng ký là 15/06/2018, CV gửi về email: nhan.duong.consultant@nielsen.com, mọi thắc mắc liên hệ Ms Ái Nhân (01672 111 892).

Pasal tuyển dụng thực tập sinh Digital Marketing và Thực tập sinh Kinh doanh

Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal là một nơi hội tụ của những trẻ tài năng và đam mê với sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường No Boss-No Staff, được đào tạo nghề Sales và Marketing chuyên nghiệp… Hiện tại, Pasal tuyển dụng thực tập sinh Digital Marketing và thực tập sinh Kinh doanh.

Công việc của thực tập sinh Digital Marketing là sáng tạo và viết content cho các project marketing, quản lý fanpage, lên ý tưởng và thực hiện các kế hoạch triển khai marketing online, hỗ trợ và tham gia vào việc tổ chức các buổi Workshop, Events…

Đối với một thực tập sinh Kinh doanh bạn sẽ tư vấn các khóa học tiếng Anh giao tiếp độc quyền đến khách hàng, tổ chức các chương trình tiếp xúc khách hàng, thu thập thông tin, quản lý dữ liệu, quản lý khách hàng,…

Nếu bạn muốn ứng tuyển có thể gửi CV về: pasalsg1.recruitment5@gmail.com

Pulse Active tuyển dụng thực tập sinh sự kiện, marketing, chăm sóc khách hàng 2018

Pulse Active – đơn vị tổ chức Color Me Run, đây là nơi làm việc tốt để các bạn thực tập sinh có cơ hội học hỏi và tham gia vào nhóm tổ chức các sự kiện lớn nhất Việt Nam. Các bạn thực tập sinh được đào tạo và huấn luyện kĩ năng, có trợ cấp hàng tháng, có giấy chứng nhận chương trình thực tập sinh.

Marketing Intern (thời gian tối thiểu 3 tháng) là công việc nghiên cứu thị trường, chuẩn bị nội dung và cập nhật trang web… Vị trí Event Planning Intern (thời gian tối thiểu 3-6 tháng), bạn sẽ tham gia nhóm Lập kế hoạch sự kiện trong ý tưởng và sáng tạo, hỗ trợ trong chương trình tình nguyện….

Đối với vị trí Customer Service Intern bạn sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký/mua vé qua điện thoại, email hoặc trực tiếp, quản lí quản trị, chuẩn bị tài liệu để gửi cho đối tác/ đối tác tiềm năng…

CV của bạn có thể gửi về địa chỉ email: jobs@pulse.vn. Hạn chót nộp CV: 18/06/2018.

CGV Cinemas tuyển dụng trợ lý Marketing Full-time 2018

CGV tuyển dụng vị trí Monitoring CGV Membership Program với nhiệm vụ thiết lập chính sách thành viên hằng năm, phát triển các chương trình khuyến mãi/kế hoạch, KPI cụ thể sẽ cung cấp cho khách hàng, các hoạt động độc quyền/quà tặng và các sự kiện khác.

Vị trí Manage & control customer database bạn sẽ cung cấp phân tích điều hành cho các chiến dịch nhất định, chiến lược và chiến lược nhất định dựa trên phân tích điều hành, thực hiện nghiên cứu/khảo sát dựa trên khách hàng hiện tại để khám phá thông tin chi tiết…

Với vị trí Manage & control CRM communication’s channel, bạn sẽ thực hiện chiến dịch SMS, gửi SMS đến đối tượng mục tiên cho chiến dịch, EDM hàng tuần cho tất cả các thành viên hoạt động… Hạn cuối nộp CV là ngày 30/06/2018 gửi về email: cgvtalent@cj.net

Ngân hàng VPBank tuyển dụng thực tập sinh mảng Transaction Banking – Trung tâm FITB full-time 2018

Ngân hàng VPBank xem công tác phát triển nguồn nhân lực là một trong những trọng tâm phát triển. Tại đây, bạn sẽ được tiếp xúc với nơi làm việc năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo nâng cao nghiệp vụ và nhiều cơ hội thăng tiến khác.

Dungnt95@vpbank.com.vn. Hạn chót nộp CV là ngày 07/07/2018.

Xem thông tin nhiều hơn về cơ hội tuyển dụng truy cập: https://ybox.vn

Hè là những ngày ngủ đến lúc mặt trời lên đến đỉnh đầu, sáng đi trà sữa cùng lũ bạn, trưa luyện vài quyển ngôn tình, tối thì ngắm mấy anh Oppa rồi tiện mắt thâu đêm với mấy bộ phim Hàn cho hết ngày. Đấy sẽ là một mùa hè lý tưởng, nhưng mà…. hay là mình phá cách, tự làm cho cuộc sống của mình thêm mới lạ. Chẳng hạn như nộp đơn vào mấy chỗ vừa kể trên hoặc một nơi làm việc bạn thích. Vừa có thêm kĩ năng, vừa có thêm nhiều kinh nghiệm. Tôi tin rằng, bạn và tôi đều có rất nhiều mục tiêu, và đang chuẩn bị thật tốt trên đường đua. Nhưng bạn ơi! “Chạy đi” đừng chỉ chuẩn bị trong chính căn phòng của mình. Hẹn bạn trên đỉnh cao của vinh quang.

Hạnh Duyên
S Communications
UEHenter.com