Ngày Hội CICI TOWN: Step to The Future

Sau vòng 1, các bạn thí sinh và các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm đầy thú vị tại vòng 2 mang tên CICI TOWN: STEP TO THE FUTURE. Là điểm đặc sắc nhất trong chuỗi chương trình của SEA TO SEA 2015, ngày hội CICI TOWN: STEP TO THE FUTURE mang đến cho các bạn sinh viên một môi trường giao tiếp tiếng anh chuẩn quốc tế lần đầu tiên xuất hiện lại UEH. Qua đó các bạn được rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng anh cùng với các kĩ năng mềm và teamwork. Với chủ đề năm 2015 là “Văn hóa làm việc – Bước đường hội nhập AEC”, cuộc thi còn trang bị cho các bạn những kiến thức cần thiết sẵn sàng cho tiến trình hội nhập AEC sắp tới.

Bên cạnh đó, Ngày hội CICI TOWN: STEP TO THE FUTURE với nhiều hoạt động, hứa hẹn các bạn sinh viên tham gia có cơ hội tiếp cận với một môi trường sử dụng tiếng Anh là chủ yếu. Đồng thời, ngày hội còn trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức cần thiết khi làm việc trong môi trường đa văn hóa.

THỜI GIAN: 7h30, chủ nhật, ngày 08/11/2014

ĐỊA ĐIỂM: Trường THPT Hùng Vương (124 Hồng Bàng, P.12, Q.5)

Đặc biệt, các bạn sẽ được VÀO CỔNG TỰ DO và hoà mình vào không khí AEC.

Gian hàng được chia thành 4 khu vực lớn: Museum, Asean Cuisine, Cici Mall, Business sẽ cho bạn có cơ hội được trải nghiệm và thích nghi với môi trường làm việc đa văn hóa. Hơn thế nữa, các bạn còn được giao lưu trực tiếp với các bạn sinh viên quốc tế nữa đấy. Đến với khu vực Asean Cuisine, các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon và đặc sắc của những quốc gia thuộc ASEAN. Tại khu vực Business, các bạn sẽ được trải nghiệm các trò chơi nhỏ mô phỏng lại văn hóa làm việc, test lại kiến thức mà BTC đã truyền tải từ khu vực Museum. Kế đến là khu vực Cici Mall, các bạn có cơ hội nhận được các món quà cực chất từ chương trình như quà handmade, vòng tay, móc khóa, khung ảnh,…

Tại quảng trường nơi sẽ diễn ra các hoạt động vô cùng sôi nổi như nhạc kịch, game show, ảo thuật, giao lưu với khách mời là người nước ngoài và tuyên dương các thí sinh đã đậu vào vòng 3. Đặc biệt hơn nữa, khu vực lễ hội được coi như điểm nhấn của ngày hội C2C 2015. Mang lại cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm một trong những lễ hội đặc biệt nhất của các nước trong khu vực Đông Nam Á: Lễ hội Té Nước.

C2C chào đón tất cả các bạn đến với CICI TOWN và tự mình trải nghiệm những giá trị thiết thực này.

Còn chần chừ gì nữa mà ko nhanh tay lưu lại sự kiện ngày 08/11 vào thời khoá biểu và rủ rê bạn bè đi chung nè. Hẹn gặp lại các bạn ở CICI TOWN nhé!

SEA TO SEA – C2C 2015

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

Ms Bình : 0973773258

[Fb] : https://www.facebook.com/seatosea.vn?fref=ts

[Email] : seatosea2015.ueh@gmail.com