Ngày Hội Sắc Cam – Mở Khoá Cho Một Hành Trình Mới

Bạn là sinh viên năm nhất?
Bạn đang tràn đầy nhiệt huyết và sẵn sàng đón nhận những bất ngờ mới?
Bạn đam mê, thích thú với các hoạt động của trường đại học?
Nhưng bạn lại hoang mang không biết đâu là lĩnh vực mình sẽ hoạt động?

Ngoài những giờ học trên lớp, cuộc sống đại học còn những hoạt động thú vị khác mà bạn không thể bỏ qua. Các CLB/đội/nhóm trong trường liên tục tổ chức các chương trình, các hoạt động hấp dẫn ở đủ mọi lĩnh vực, mang đến cho bạn nhiều kỹ năng khác nhau. Bạn thấy sôi động, hào hứng? Nhưng lại có quá nhiều thứ, quá nhiều nơi để bạn đến học hỏi. Đôi khi nó bắt đầu rối tung lên, bạn trở nên hoang mang và trong đầu bạn xuất hiện câu hỏi: “Mình phù hợp với nơi nào? Đâu là nơi đam mê và tài năng của bản thân sẽ được phát triển?”

Hãy để Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing (KQM) giúp bạn tìm hiểu bằng một chương trình mang tên “Ngày Hội Sắc Cam” nhé! Đây sẽ là chuyến tham quan mang bạn đến với những mô hình hoạt động của 6 gian hàng ứng với 6 lĩnh vực khác nhau gồm học tập, phong trào, tình nguyện, truyền thông, đoàn – hội và kỹ năng nghề nghiệp. Nơi bạn sẽ được quan sát, tìm hiểu, lắng nghe chia sẻ từ các anh chị khóa trên, trải nghiệm các hoạt động tại mỗi gian hàng. Bạn sẽ có thêm nhiều góc nhìn và đưa ra lựa chọn phù hợp với mục tiêu của bản thân.

Bạn đã sẵn sàng đến với chuyến đi “khám phá những hoạt động của cuộc sống đại học cùng KQM” chưa? Ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ đang thôi thúc trong bạn, hãy để Ngày Hội Sắc Cam là nơi để ngọn lửa ấy bùng cháy hơn nữa bạn nhé!

——-

Thông tin chi tiết chương trình “Ngày Hội Sắc Cam 2016”:

_Vào cổng MIỄN PHÍ

_Thời gian: 15h – 20h 14/10/2016.

_Địa điểm: Sân thượng Flour No.8 – 59/4 Đào Duy Từ, quận 10.

_Link event: https://www.facebook.com/events/633073476871291/

_Xem chi tiết tại: https://www.facebook.com/kqmueh (Liên hệ: Như Ý – 096 7004517)

S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *