Ngày hội Sinh viên nhân lực trẻ 2012

Nhằm tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp tiếp cận với đội ngũ nhân lực trẻ là các sinh viên đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM, người lao động trẻ có tri thức, Trường đại học Kinh tế TP.HCM phối hợp với Trường đại học Nông lâm TP.HCM tổ chức “Ngày hội nghề nghiệp sinh viên – nhân lực trẻ TP.HCM năm 2012”.

Ngày hội được tổ chức với các nội dung như:
Kỹ năng vàng cho hội nhập thực tiễn: Tư vấn cho người tham gia kỹ năng chuẩn bị hồ sơ xin việc và kỹ thuật dự phỏng vấn.
Kinh nghiệm tạo dựng sự nghiệp từ tay trắng: Giao lưu trực tiếp giữa các doanh nhân thành đạt với người lao động, kinh nghiệm xương máu của doanh nhân trong quá trình khởi nghiệp.
Cuộc thi Chinh phục nhà tuyển dụng: Sinh viên viết công việc, giải quyết tình huống, chinh phục nhà tuyển dụng.
Tự tin trước nhà tuyển dụng: Sinh viên tham gia phỏng vấn thử ở nhiều vị trí thuộc các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Đây là cơ hội để sinh viên tiếp cận với kỹ thuật phỏng vấn của các nhà tuyển dụng tiêu biểu, rút ra những kinh nghiệm cần thiết khi tham gia phỏng vấn thật.
Siêu thị việc làm: Giới thiệu thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp, sinh viên, người lao động đăng ký tìm việc và phỏng vấn tại các gian hàng…
Triển lãm hoạt động của doanh nghiệp: Quảng bá hình ảnh, giới thiệu nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các công ty, doanh nghiệp.
Ngoài ra, ngày hội còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các sinh viên tham gia.
Thời gian diễn ra ngày hội: 15g – 22g ngày 6-6 tại Nhà văn hóa Thanh niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM).
Theo Tuổi trẻ
S Communications