Ngày Hội Tuyển Dụng Nhân Tài Starup – Talent Hunt Expo 1

Talent Hunt Expo 1 là sự kiện thuộc chuỗi Talent Hunt 2017 được Startup Insider sáng lập và tổ chức. Dựa trên thành công năm 2015 và sứ mạng kết nối cộng đồng startup Việt Nam và Thế giới, Startup Insider không ngừng nổ lực tạo nên sân chơi kết nối các nhân tài – các Starup – các nhà đầu tư, từ đó góp phần thúc đẩy, phát triển của hệ sinh thái Startup Việt Nam.

Talent Hunt Expo 1 – Sự kiện startup quy mô hàng đầu Khu vực là cơ hội để giải quyết 3 bài toán nhọc nhằn cho startup: Nhân sự – Tài chính – Mối quan hệ, được tổ chức nhằm mục đích cụ thể:

  • Tạo cơ hội để Nhân tài – Startup – Nhà đầu tư kết nối, gặp gỡ và trao đổi kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm để cùng xây dựng, phát triển cộng đồng startup/khởi nghiệp Việt Nam và Đông Nam Á.
  • Kiến tạo và kết nối nhân tài trẻ đam mê startup với các công ty khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam (ít nhất có hơn 1,000 cơ hội việc làm tại các công ty startup cho các bạn trẻ tham dự sự kiện).
  • Kết nối các Startup, các Doanh nghiệp lẫn nhau và với các nhà đầu tư.

Nếu bạn còn do dự liệu có nên tham gia sự kiện hay không, hãy trả lời các câu hỏi dưới đây

  • Bạn đang năm 1, 2, 3 và muốn chuẩn bị thật kĩ cho sự nghiệp phía trước: kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để cập nhật vào CV và Portfolio ngày càng ngầu hơn?
  • Bạn là sinh viên năm 4 hoặc mới tốt nghiệp? Bạn mong muốn được thực tập, làm việc trong các môi trường startup chuyên nghiệp để học hỏi kinh nghiệm và phát huy hết sức mạnh tiềm ẩn của mình?
  • Bạn đam mê startup/khởi nghiệp và muốn dấn thân học hỏi? Nhưng chưa có đủ sân chơi để thỏa mãn và chi phí tham dự thì quá chát?

Nếu câu trả lời của bạn là “Có” ở cả 3 câu hỏi trên thì Talent Hunt 2017 là sự kiện không thể tốt hơn cho các bạn trong mùa hè này! Bên cạnh đam mê startup/khởi nghiệp và mục đích tìm kiếm cơ hội học hỏi, thậm chí là bước nhảy vọt trong tuổi trẻ, khi tham gia sự kiện, các bạn còn được:

  • Trải nghiệm thực tế các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ tại hơn 70 gian hàng startup
  • Cơ hội gặp gỡ, học hỏi với hơn diễn giả, nhà đầu tư hàng đầu trong làng startup Việt Nam và khu vực.
  • Bạn sẽ được tư vấn tuyển dụng 1-1 tại chỗ với các đơn vị startup đang săn đón nhân tài; được apply, phỏng vấn và có cơ hội làm việc tại các công ty startup hàng đầu tại sự kiện. Vì vậy hãy chuẩn bị CV, portfolio của mình ngay hôm nay!
  • Thưởng thức âm nhạc EDM sôi động với các nghệ sĩ khách mời và hàng trăm giải thưởng may mắn ngay tại sự kiện.

Mùa hè – mùa của thời gian và cơ hội, nếu bạn đam mê startup và nhìn thấy cuộc chơi ngày càng cạnh tranh. Hơn bao giờ hết, hãy chuẩn bị kiến thức – kĩ năng – kinh nghiệm – quan hệ để bứt phá trong tương lai. Và đừng quên đăng kí tham gia Talent Hunt Expo 1 ngay để gia tăng cơ hội thành công cho chính mình, nhé!

———————————————————————————–

Phí tham dự: Miễn phí (check thông tin đăng kí trong form)
Form đăng kí: https://goo.gl/EeYW4X

Thời gian: 9h – 17h, ngày 24-25/06/2017
Địa điểm: Nhà văn hóa Thanh niên TP. HCM, 04 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *