Nhạt. – Fanpage Trăm Nghìn Lượt Thích Trên Facebook: Nhạt Thật Không?

Vừa mới xuất hiện đã gây bão trong giới trẻ, Nhạt. đến nay vẫn là một ẩn số đầy thú vị, thậm chí đối với những người yêu thích và theo dõi fanpage.

Vượt mốc 160.000 lượt thích: Quá xuất sắc cho một fanpage chưa đầy 7 tháng tuổi

Giữa tháng 9 năm ngoái, cư dân mạng chợt xôn xao khi newsfeed ngập tràn các chia sẻ về những bài đăng có vẻ mông-lung-như-một-trò-đùa của một fanpage với cái tên mông lung không kém: “Nhạt.. Một vài câu ngẫu hứng ngắn thật ngắn cùng với nội dung trọng-tâm-không-rõ-ở-đâu nhưng lúc nào cũng đạt số lượt thích và chia sẻ khủng của Nhạt. ngày càng thu hút sự tò mò và thích thú của các bạn trẻ.
Những post ngàn like đậm thương hiệu Nhạt.

Dấu chấm 2000 like của Nhạt.

Sự xuất hiện bất ngờ và khó hiểu đến mức hài hước và dễ thương không đỡ nổi của Nhạt. đã giúp page thu về một lượng fan khổng lồ chỉ trong một thời gian ngắn. Chỉ nửa năm hoạt động, Nhạt. gom về cho mình hơn 160.000 lượt thích và theo dõi – một tài sản đáng mơ ước đối với bất kì một page mới thành lập nào.

Page Nhạt. với số lượt thích đáng ngưỡng mộ

Vì sao đưa Nhạt. tới

Ít ai biết, Nhạt. đang ngày ngày được nuôi nấng bằng những ý tưởng lạ lùng và dễ thương bất chợt của 4 bạn trẻ sinh năm 1996, trong đó 1 bạn đang du học ở Mỹ. Và, lí do Nhạt. đến Trái Đất cũng thật lạ lùng và dễ thương giống như sự tồn tại của Nhạt. vậy. “Vào hồi tháng 9 năm ngoái, sau khi nói chuyện với một em cực kì nhạt nhẽo mà mình mới kết bạn trên facebook, mình nghĩ chắc là mình phải lập một page tên là Nhạt. và mời “ẻm” làm admin. Rồi mình nhìn các trang giải trí hiện tại vào lúc đấy, mình thấy ai cũng muốn mặn để thu hút người xem, nhưng nhiều lúc họ lại rất nhạt. Vì vậy mình thấy Nhạt. nên ra đời vì nó có thể là một thứ mới lạ.” – một bạn admin dễ thương của page Nhạt. giải thích.

Khi được hỏi có cảm thấy bất ngờ vì độ hot của Nhạt. không, bạn ấy khiêm tốn trả lời rằng bản thân không nghĩ Nhạt. có thể gọi là hot, nhưng cũng cảm thấy bất ngờ khi Nhạt. đạt được số lượt like như hiện nay. “Mới đầu mình nghĩ chắc tầm vài nghìn like là cùng. Nhưng khi vừa lập ra thì mấy tâm hồn nhạt nhẽo cảm thấy đồng cảm nên cứ liên tục tag bạn bè vào nên thành ra like lại lên nhanh”. Bạn ấy còn hài hước nhắn nhủ: “Nếu như các bạn lỡ lây sự thiếu muối của mình cho người khác thì hãy giới thiệu page này cho người ta nhé!”

Nói về dự định trong tương lai, bạn ấy cũng tiết lộ rằng mình đang ấp ủ những ý tưởng về nội dung mới, khi có thời gian và điều kiện sẽ thực hiện ngay và luôn. Cho nên, chúng mình hoàn toàn có lí do để mong đợi một Nhạt. đặc biệt và thú vị hơn hiện tại nữa đấy. Bravo!

Học gì từ Nhạt.?

Thành công bất ngờ của Nhạt. là một minh chứng rất dễ thương cho sức mạnh của những ý tưởng dù là bé nhỏ nhất. Chẳng cần điều gì vĩ đại lớn lao, một tia sáng bất chợt xuất hiện trong tâm trí bạn trong tình huống tưởng chừng đơn giản và tình cờ nhất cũng có thể cứu rỗi cho cả thế giới bận rộn nhưng nhàm chán này đấy!

Đính kèm tái bút của Nhạt.: Phiên bản phỏng vấn ngắn hơn nhưng thông tin vẫn chính xác

Lí do Nhạt. ra đời?
– Mình bị bồ đá.
Sự lan tỏa mạnh mẽ của Nhạt. có khiến các cậu bất ngờ không?
– Cũng không bất ngờ bằng việc mình bị bồ đá trước.
Nhạt. có dự định gì trong tương lai không?
– Kiếm được bồ không đá mình trước.
Nhạt. có nhắn nhủ gì đến những bạn trẻ yêu thích và ủng hộ mình không?
– Đừng để bị bồ đá giống mình.

Đến đây thì, chắc không còn ai bảo rằng Nhạt. thật nhạt nữa đâu, nhỉ?

Thuý Nhi
S Communications
UEHenter.com

Comments