Nhìn lại công tác tuyên truyền của Scoms cho đợt tuyển dụng tháng 10/2012

Vòng 1 đợt tuyển dụng cộng tác viên của nhóm Truyền thông Sinh viên đang đi vào giai đoạn cuối cùng. Kể từ khi đặt bàn tuyển dụng và tiến hành tuyên truyền tại các giảng đường, sự kiện này đã thu hút không ít sự quan tâm chú ý của các bạn sinh viên, đặc biệt là những tân sinh viên K38.
Như quan sát của tụi tớ, bàn tuyển dụng của Scoms đặt tại sảnh căn tin cơ sở B luôn có đông người ghé thăm. Một số ít các bạn này tỏ ra tò mò khi chưa thật sự hiểu công việc truyền thông là làm những việc gì, trong khi đó nhiều bạn lại thắc mắc về quy trình nộp đơn cũng như cách thức điền đơn cho hợp lệ. Những “lăn tăn” này của các bạn sinh viên đã được các thành viên, cộng tác viên của nhóm khi tham gia đặt bàn tư vấn cụ thể, tận tình.
Có thể nói, chưa bao giờ đợt tuyển dụng của Scoms lại có sức lan tỏa đến thế. Hàng loạt các câu hỏi được gửi về trong ngày hội Nối Vòng Tay Lớn cũng như trên fanpage của nhóm đã cho thấy mức độ quan tâm của các bạn sinh viên. Và để đáp lại những tình cảm đó, nhóm đã thành lập nguyên một team bao gồm những người chuyên phụ trách công việc “trả lời thắc mắc” cực kì thú vị này. Đừng xem nhẹ công việc này các bạn nhé. Có khi những thành viên trong team phải lọc ra 1 trong số hàng chục những câu hỏi hay nhất và được nhiều sinh viên quan tâm nhất để trả lời. Khi trả lời, các bạn này cũng cân nhắc xem câu trả lời đã thật sự chỉnh chu, đầy đủ chưa, có cần bổ sung gì thêm không…
Một điều cũng rất mới mẻ nữa trong đợt tuyển dụng lần này của Scoms đó chính là hình thức PR cực thú vị. Nhóm đã sáng tạo khi cho các bạn sinh viên tham dự ngày hội Nối Vòng Tay Lớn thử làm công việc của một người mẫu, phóng viên hay MC của Scoms. Qua thử thách này, các bạn sinh viên đã có cơ hội tiếp cận thực tế, hiểu được về cơ bản những gì mà mình sẽ làm khi tham gia vào nhóm Truyền thông Sinh viên. Một số bạn ban đầu chỉ muốn thử cho vui thì sau khi vượt qua những thử thách này đã quyết định về nhà điền đơn tuyển dụng và gửi ngay lập tức.
Không chỉ là tuyên truyền và vận động các bạn sinh viên tham gia đợt tuyển dụng, sự kiện lần này còn là cơ hội để nhóm Truyền thông Sinh viên đến gần hơn với các bạn sinh viên. Hàng trăm tấm hình chụp cùng với fansign cực chất của nhóm đã cho thấy độ phủ sóng của Scoms trên quy mô toàn trường. Hãy cùng chúng tớ chiêm ngưỡng lại những tấm hình thú vị này nhé!
Chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa là vòng 1 của đợt tuyển dụng tháng 10 của nhóm Truyền thông Sinh viên sẽ khép lại. Ngay từ bây giờ, nếu các bạn vẫn còn thắc mắc muốn được giải đáp thì hãy liên hệ với nhóm tại bàn tuyển dụng đặt tại căn tin cơ sở B để được “gỡ rối” ngay nhá. Còn nếu đã chắc chắn về những thông tin mình có được thì còn chần chờ gì nữa mà không gửi đơn cho nhóm nào. Ngôi nhà Scoms luôn rộng cửa chào đón các bạn. Chúc các bạn thành công!
Cẩm Vân