Nhìn lại Oh! Myradio – Chuyện lớp chúng mình

Nhằm giúp các bạn sinh viên trong cùng giảng đường có cơ hội xích lại gần nhau hơn, giới thiệu văn hóa riêng của giảng đường mình đến với sinh viên toàn trường cũng như chia sẻ cảm nhận của mình về ngôi nhà UEH thân yêu, ekip Radio của nhóm Truyền thông sinh viên (S Communications) đã tổ chức cuộc thi Radio giảng đường đầy hấp dẫn mang tên “Oh! Myradio- chuyện lớp chúng mình”.

Sau khi cuộc thi được phát động, đã có nhiều giảng đường hào hứng đăng kí tham gia. Bài dự thi đầu tiên của các bạn NH khối 1 đã khuấy động cuộc tranh tài thêm phần sôi nổi, hấp dẫn hơn. Ngày 27/3, cuộc đua chính thức khép lại và đã thu hút được 13 giảng đường nhiệt tình hưởng ứng. Có nhiều ứng cử viên sáng giá cho các danh hiệu Giải Radio hay nhất, Giải Radio được yêu thích nhất, Giải Kịch bản Radio hay nhất với nhiều bạn MC dễ thương, giọng đọc truyền cảm đặc biệt.

Tuy chất lượng còn chưa được đánh giá cao nhưng tình cảm mà các bạn trong giảng đường dành cho nhau đã chinh phục được Ban giám khảo. Chính những tình cảm chân thành ấy đã góp phần tạo nên sự thành công của mùa thi Radio lần đầu tiên này.

Trải qua hai vòng thi Phát Radio offline và Thi bình chọn online gay cấn và quyết liệt từ ngày 18/3 đến ngày 27/3. Cuối cùng, Ban Tổ Chức đã chọn được 3 giảng đường xuất sắc nhất với các danh hiệu như sau:

Giải Radio hay nhất (vòng OFFline) : GĐ Mar K36

-Giải Radio được yêu thích nhất (thông qua bình chọn Online) : GĐ QTCL K36

-Giải Kịch bản Radio hay nhất : Ngân Hàng khối 2 K37

BTC đã đến trao giải hai giảng đường đạt giải Radio hay nhất và giải Radio được yêu thích nhất 

Vui hơn khi các giảng đường thắng cuộc còn được Ban Tổ Chức tặng kèm một bộ ảnh và cover. Bên cạnh đó là cơ hội cùng cộng tác với Oh! My Radio trong những dự án sắp tới.

 Thanh Thảo
www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *