Nhóm SFR: Cuộc Thi CFA – Chứng Chỉ Quốc Tế Trong Tầm Tay – Lần II

CFA là gì? Mặc dù khá nổi tiếng và được biết đến rộng rãi trên thế giới, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ CFA là gì và tại sao nên học chọn học CFA.

 CFA là tên gọi của một Hiệp hội, đồng thời là tên một chương trình học do Hiệp hội CFA cấp chứng chỉ.

CFA cũng giống như các hiệp hội như ACCA và CIMA, CFA được thành lập để kết nối các thành viên đam mê đầu tư, tạo điều kiện để họ có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và cùng nhau liên kết phát triển.

Với mục đích ấy, CFA hiện nay đã tạo được uy tín lớn trên thị trường và được biết đến ở hơn 130 quốc gia. Chương trình CFA được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới bởi tính thực tiễn cao và cung cấp nên tảng kiến thức, các nguyên tắc hoạt động của thị trường đầu tư toàn cầu. Trong giới đầu tư, CFA được xem như một tiêu chuẩn vàng đánh giá năng lực, tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp.

Nhằm giúp cho những bạn đang ôn thi CFA hoặc có ý thích tìm hiểu về CFA có cơ hội tìm hiểu cách thức một kì thi diễn ra và tiếp cận với nội dung các môn thi CFA cũng như trải nghiệm cảm giác khi thi CFA, Nhóm sinh viên nghiên cứu Tài chính SFR cùng các thầy cô Khoa Tài chính của Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh phối hợp cùng FTMS Việt Nam tổ chức kì thi “Thi thử CFA – chứng chỉ quốc tế trong tầm tay Lần II” dành cho tất cả các bạn sinh viên quan tâm trong và ngoài trường.

Chương trình được diễn ra gồm 2 vòng thi và 1 buổi hội thảo :

Buổi hội thảo (7h30 ngày 12/04 -phòng B401) : “CFA – Chứng chỉ quốc tế trong tầm tay”, buổi hội thảo sẽ có sự góp mặt các báo cáo viên là các giảng viên Khoa Tài chính và chuyên gia từ FTMS Việt Nam có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn ôn thi và thi chứng chỉ CFA nhằm giúp các bạn hiểu hơn về CFA và những lợi thế mà nó mang lại.

Vòng 1: (13/04 đến 15/04) Trắc nghiệm online: Thí sinh sẽ thực hiện một bài thi gồm 30 câu trắc nghiệm kiến thức chung về kinh tế, tài chính theo dạng bài thi CFA trong thời gian 45 phút.

Vòng 2: (19/04) Thi thử CFA: Thí sinh sẽ thực hiện một bài thi mô phỏng theo một bài thi CFA thật, gồm 60 câu trắc nghiệm trong vòng 120 phút tại phòng học cơ sở B trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

Chỉ với lệ phí tham gia là 10.000 đồng các bạn vừa có thể thử sức với đề thi CFA vừa có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn:
• 1 giải nhất: 1.000.000 đồng + Học bổng 75% học CFA tại FTMS Việt Nam.
• 1 giải nhì: 700.000 đồng + Học bổng 60% học CFA tại FTMS Việt Nam.
• 1 giải ba: 300.000 đồng + Học bổng 50% học CFA tại FTMS Việt Nam.
• 5 giải khuyến khích: 100.000 đồng/giải + Học bổng 40% học CFA tại FTMS Việt Nam.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí, số lượng đăng kí có hạn các bạn nhé, vé tham dự hiện có tại các bàn trực tại sảnh cơ sở B trường ĐH Kinh tế TP HCM.
———————–
Thông tin chi tiết, xin liên hệ:
Website: www.sfr.vn
Fanpage: www.facebook.com/www.sfr.vn
Hot line: 0163.557.5247 (Trọng Nam)
0164.973.3315 (Đình Trúc)

Thu Trang
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *