Nhộn nhịp tuyển dụng vào Scoms

Vòng 1 đợt tuyển dụng CTV của S Communications tháng 3/2013 đang trong thời gian nước rút để tiến hành những công việc cuối cùng. Chúng ta hãy cùng theo chân “S đỏ”  xem công tác tuyên truyền tuyển dụng diễn ra như thế nào nhé.

poster

Để chuẩn bị cho việc tung ra đợt tuyển dụng lần này, S Communications đã lập nên một team tuyển dụng cực kỳ trẻ. Tuy là lần đầu tiên thực hiện dự án tuyển dụng với những khó khăn bỡ ngỡ như thiết kế tờ rơi, xin cấp giấy tờ, làm form bài tập… Nhưng  với sự nhiệt tình và trách nhiệm, mỗi thành viên đều cố gắng hết sức để hoành thành công việc của mình.

Ngay trước ngày bắt đầu công việc tuyên truyền offline, tất cả các thành viên của Scoms đã rất nhiệt tình tuyên truyền online bằng cách đổi avatar, cover, tạo các sự kiện mời bạn bè và liên tục chia sẻ đường link tuyển dụng. Nắm bắt được ưu điểm của mạng xã hội, công tác truyền thông online đã tạo được làn sóng chú ý của rất nhiều bạn sinh viên.

Kể từ khi đặt bàn tuyển dụng, ngày 11/3, sự kiện này đã thu hút đông đảo sinh viên quan tâm không chỉ ở trong và ngoài trường. Tại khu đặt bàn tại sảnh cơ sở B, có rất nhiều bạn quan tâm và thắc mắc về nhóm S Communications cũng như các công việc truyền thông mà nhóm đang thực hiện. Nắm bắt được nhu cầu đó, những thành viên và cộng tác viên của Scoms đã giải đáp, tư vấn rất nhiệt tình. Song song với đó, quy trình nộp đơn và cách thức điền thông tin hợp lệ cũng là vấn đề rất nhiều bạn cần giải đáp.

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa là vòng 1 của đợt tuyển dụng tháng 3 của nhóm Truyền thông Sinh viên sẽ khép lại. Ngay từ bây giờ, nếu các bạn vẫn còn thắc mắc muốn được giải đáp thì hãy liên hệ với nhóm tại bàn tuyển dụng đặt tại sảnh cơ sở B để được “gỡ rối” ngay nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành cộng tác viên của Scoms để thõa mãn đam mê và hiểu biết thêm về truyền thông. Ngôi nhà Scoms luôn rộng cửa chào đón các bạn. Chúc các bạn thành công!

 Phương Thảo
www.uehenter.com
S Communications